Ổn áp lioa thiết bị của mọi gia đình

Trong trường hợp mức điện áp đầu vào thay đổi, ổn áp Lioa sẽ tự động thực hiện quá trình bảo vệ thiết bị điện không làm hư hỏng thiết bị do một số sự cố điện như quá tải, chập điện, ngắn mạch hoặc quá áp.

Sử dụng điện là nhu cầu không thể thiếu của bất cứ gia đình nào, chính vì vậy, việc lựa chọn các thiết bị điện cũng hết sức quan trọng. Việc đảm bảo ổn định điện áp để các thiết bị điện có thể hoạt động vì thế cũng trở thành vấn đề cần thiết. Ổn áp ra đời đã trở thành giải pháp hữu hiệu để ổn định điện áp trong gia đình.

Việc sử dụng ổn áp Lioa góp phần lớn vào quá trình ổn định điện áp giúp cho các thiết bị điện hoạt động ổn định tốt nhất đặc biệt là các hộ gia đình thường xuyên sử dụng điện với công suất lớn. Đây là sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối về tinh an toàn của mạng điện.

Sản phẩm có 3 dải điện áp khác nhau cho dòng điện 1 pha hoạt động: dải SH (130V – 250V), DRI (90V – 250V), DRII (50V – 250V), mức điện áp ra từ 110V – 220V. Khi sử dụng khách hàng lưu ý chọn loại phù hợp với nhu cầu của mình.

 

 

Hiện nay, Việt Nam sử dụng điện thế  220V việc sử dụng ổn áp Lioa 1 pha là phù hợp nhất. Ổn áp dải SH thích hợp cho lưới điện bình thường trong khoảng 150V đến 250V. Nếu như lưới điện áp trong khoảng 90V - 250V thì nên sử dụng ổn áp dải DRI. Đối với trường hợp lưới điện quá yếu từ 50V - 250V thì nên sử dụng ổn áp có dải DRII để bảo vệ tốt thiết bị điện và nguồn.

Với phương châm bán hàng uy tín, tận tâm công ty chúng tôi luôn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi và sử dụng các chính sách tốt cho khách hàng khi mua ổn áp Lioa. Bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm với mức giá tốt nhất. Đồng thời chất lượng hoàn toàn được đảm bảo và bảo hành trong vòng 36 tháng.