• Chia sẻ
  • Ống luồn dây điện PVC C25 Comet

Ống luồn dây điện PVC C25 Comet

Ống luồn dây điện PVC C25 Comet là sản phẩm được ra đời để hỗ trợ dây dẫn điện truyền tải điện đến các thiết bị nhanh chóng và ổn định, đồng thời bảo vệ an toàn cho người sử dụng nhờ vào sức bền cao,chịu được ảnh hưởng của môi trường bên ngoài.

Ống luồn dây điện PVC C25 Comet có khả năng chịu áp lực cao nên được sử dụng trong lắp đặt âm tường, dưới sàn nhà, sàn bê tông chôn dưới lòng đất mà không bị bể ống hay nén vỡ. Mang lại tính thẫm mĩ cao hơn khi ống luồn dây điện Comet được lắp nổi ở ngoài.

Ống luồn dây điện comet PVC C25 CometỐng luồn dây điện được làm bằng nhựa PVC có chất lượng cao chống nước,chống thấm, chống axit và chống bị ăn mòn trong các điều kiện môi trường ẩm ướt. Không những vậy còn chịu được lực va đập mạnh, bảo vệ dây dẫn khỏi các vật sắc nhọn nhờ có độ bền cao.

Cách nhiệt cách điện tốt, chống cháy khi xảy ra cháy,chỗ bị cháy sẽ tự dộng tắt, không cháy lan sang thiết bị và bộ phận khác tránh gây ra cháy nổ an toàn cho công trình cũng như người sử dụng. Có độ dẻo cao, dễ uốn cong dễ lắp đặt trong diều kiện cần lắp đặt ở nơi gấp khúc.

Quy trình lắp đặt ống luồn comet

Quy trình lắp đặt ống luồn Comet

Ống luồn dây điện PVC C25 Comet có trọng lượng nhẹ giảm thiểu chi phí vận chuyển, còn dễ lắp đặt. Ngoài ra còn có thể chống lại sự cắn phá của côn trùng hay các loại dộng vật nhỏ khác. Khi lắp đặt nên lắp ở nơi thoáng mát có nhiệt độ trong mức chịu nhiệt cho phép của ống luồn, bảo vệ tuổi thọ cho ống luồn dây dẫn. Ở các mối nối nên tránh không có kẻ hỡ vì kẻ hỡ sẽ trở thành nơi cho các loại côn trùng chui vào trú ngụ hay cắn phá gây hư hại ống luồn và dây dẫn điện.

Người sử dụng không nên treo hay móc bất cứ vật gì lên ống luồn lắp nổi có thể bị hư hại,gây móp ống gây biến dạng ống luồn ảnh hưởng dến cả hệ thống dây dẫn. Ngoài ra cần chú ý khi sữa chữa hay lắp đặt ở nơi có ống luồn tránh sử dụng máy đục tường hay máy khoan có thể bị bể ống gây gián đoạn cho quá trình tải điện hoặc nguy hiểm dến người sử dụng.

Hãy tính toán hợp lí số dây dẫn điện luồn vào ống luồn sao cho hợp lí không quá ít cũng không quá nhiều, vì sẽ khó có thể luồn thêm nếu người sử dụng có nhu cầu nâng cấp hay sửa chữa ống luổn. Trong các lưu ý quan trọng nhất về ống luồn dây điện là chất lượng của ống, nếu sử dụng ống có chất lượng thấp sẽ ảnh hưởng dến dây dẫn diện gây gián đoạn không ổn định khi truyền điện, tuổi thọ của ống không cao phải thường xuyên thay mới tốn kém chi phí.

Là người tiêu dùng thông minh,quý khách hàng hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình sản phẩm có chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hãy đến với chúng tôi, Hoàng Phát Lighting nơi cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, uy tín và giá thành phù hợp.

Hoàng Phát Lighting tự hào là nơi cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay,được nhiều người tiêu dùng lựa chọn tin dùng. Với mẫu mã đa dạng từ màu sắc đến kiểu dáng, quý khách hàng còn được ác chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn góp ý mang lại cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất, phù hợp nhất cho công trình hay tại gia của mình. Quý khách hàng có thể đến cửa hàng để xem trực tiếp sản phẩm hay gọi qua số hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã số sản phẩm Kích thước (mm)
Đường kích ngoài Độ dày ống Chiều dài ống
CRC16/L 16 1.1 2.92
CRC20/L 20 1.2 2.92
CRC25/L 25 1.3 2.92
CRC32/L 32 1.6 2.92

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/