• Chia sẻ
  • Ống nhựa luồn dây điện Comet giá rẻ

Ống nhựa luồn dây điện Comet giá rẻ

Tại các công trình người ta lựa chọn sử dụng ống luồn dây điện để bảo vệ dây dẫn cũng như an toàn cho người sử dụng nên ngoài chất lượng của ống ra người sử dụng cũng rất quan tâm đến vấn đề ống nhựa luồn dây điện Comet giá rẻ để tiết kiệm chi phí sử dụng.

Việc lựa chọn sử dụng ống nhựa luồn dây điện Comet giá rẻ phải lựa chọn cẩn thận để  vừa có giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Chất lượng của sản phẩm thông qua các tiêu chí như có thể chịu được các tác động của môi trường, chịu được áp lực lớn khi dùng lắp ở trần nhà hay sàn sàn nhà, bê tông vẫn không làm ảnh hưởng đến các hệ thống luồn bên trong.

Ống luồn dây điện nhựa CometỐng có khả năng chống nước, chống thấm tốt, không bị axit ăn mòn, không bị ảnh hưởng bởi một số chất hoá học thông thường, lớp vỏ ống có các thành phần hoá học giúp ống chống mối mọt, chống bị côn trùng cắn phá.

Ống còn có trọng lượng nhẹ dễ  vận chuyển, dễ lắp đặt có độ dẻo cao,dễ uốn cong trong môi trường lắp đặt cần uốn cong. Ống luồn dây điện Comet còn có khả năng chống cháy cao, khi xảy ra cháy nổ lửa sẽ tự động tắt không cháy lan sang các hệ thống khác, không xảy ra hoả hoạn.

Ngoài ra ống còn cách điện, cách nhiệt tốt an toàn cho cả người thi công và người sử dụng.Ống có lớp vỏ làm bằng nhựa PVC cao cấp giúp bảo vệ dây dẫn khỏi các va đập mạnh, các vật sắc nhọn.

Nên đặt ống ở nơi có nhiệt độ cho phép, phù hợp với cấu tạo của ống luồn, giữa các mối nối phải khít  vì nếu có các khe hở, côn trùng có thể chui vào cắn phá, trú ngụ. Không luồn quá nhiều dây dẫn vào ống vì sẽ gây cản trở cho việc muốn luồn thêm khi có nhu cầu sửa chữa hay nâng cấp hệ thống.

Tuyệt đối không treo, móc vật nào vào ống, nhất là ống nổi, không nên sử dụng máy khoang tường hay máy đục bê tông tại nơi có lắp ống có thể làm bể ống, thủng ống ảnh hưởng đến dây dẫn. Nên sử dụng kèm theo các phụ kiện giúp cho việc thi công được dễ dàng và tăng thêm tính thẫm mĩ cho công trình.

Thi công ống luồn dây điện Comet

Thi công ống luồn dây điện Comet

Hãy đến với Hoàng Phát Lighting nơi cung cấp sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay, có uy tín cao để mang về cho công trình của quý khách hàng những sản phẩm mẫu mã đa dạng, phong phú.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm hoặc liên hệ qua số hot line của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/