• Chia sẻ
  • Phân biệt balo chống trộm hàng chất lượng với hàng nhái

Phân biệt balo chống trộm hàng chất lượng với hàng nhái

Hiện này baolo chống trộm khá phổ biến ở Việt Nam, với balo chống trộm của hãng Coolbell bán với giá 450.000 VNĐ cho dòng máy tính xách tay 15.6” và 650.000 VNĐ cho dòng máy tính xách tay 17.3” chính là sự lựa chọn hợp lý nhất cho khách hàng.

Phân biệt balo chống trộm hàng chất lượng với hàng nhái

Đa số khách hàng khi tìm kiếm thông tin về balo chống trộm sẽ bị lạc vào hàng đống các sản phẩm liên quan đến mẫu balo laptop đang là hot trends từ đầu năm 2017 đến nay. Một sản phẩm với quá nhiều mức giá bán khác nhau sẽ làm cho khách hàng không biết lựa chọn thế nào.

Vì vậy, hãy cùng xưởng sản xuất ba lô Hưng Phú tham khảo cách nhận biết mẫu balo chống trộm tốt và một mẫu balo chống trộm kém chất lượng.

1. Về kiểu dáng: Cũng giống như áo thun đồng phục cao cấp, balo chống trộm chính hãng được thiết kế cứng cáp, giúp balo luôn giữ được form trong suốt thời gian sử dụng. Trong khi hàng nhái ngay lần đầu cầm thử khách hàng sẽ nhận thấy ngay balo không được chắc chắn, dễ bị xộc xệch.

2. Về thời gian bảo hành: balo chính hãng sẽ có thời gian bảo hành rất cao, thông thường từ 3 năm trở lên. Trong khi hàng nhái thường không được bảo hành hoặc bảo hành từ 1-3 tháng. Khi mua hàng khách hàng cần lưu ý và hỏi kỹ nhân viên bán hàng về thời gian bảo hành và các quy định khác.

3. Về giá bán: với những mẫu balo chính hãng giá sẽ được niêm yết trên website của hãng cùng đầy đủ thông tin về sản phẩm và thời gian bảo hành. Hàng nhái sẽ có nhiều mức giá bán khác nhau và nổi bật nhất là mức giá bán thấp. Khách hàng nên đặc biệt lưu ý mức giá bán của các sản phẩm này tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Hiện nay, balo chống trộm Coolbell đang được rất nhiều khách hàng chọn mua với 2 sản phẩm có mức giá tầm trung là Balo Coolbell CB8001 và Balo Coolbell CB8002. Sản phẩm có đầy đủ thông tin xuất xứ cùng thời gian bảo hành lên tới 3 năm sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi đặt mua.

Đồng Phục Hưng Phú chuyên cung cấp các loại balo trong đó có loại balo chống trộm cao cấp. Ngoài ra, Hưng Phú còn may túi vải không dệt, may áo thun đồng phục các loại. Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.