399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Phần mềm phối màu sơn nhà Jotun nhanh chóng, hiện đại

Phần mềm phối màu sơn nhà Jotun nhanh chóng, hiện đại

Luôn có một phần mềm phối màu sơn nhà Jotun để có được hiệu quả nhanh chóng nhất cho người tiêu dùng mà không cần mất quá nhiều thời gian bởi nay chỉ cần 1 thời gian chưa đầy 5 phút bạn đã có thể phối được toàn bộ nhiều màu mà mình yêu thích.

Làm sao để chọn màu sơn Jotun nhà đẹp, độc và lạ? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm khi tiến hành hoàn thiện hay sửa chữa lại ngôi nhà thân yêu của mình. Thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng việc chọn lựa màu sắc và phối hợp chúng lại chẳng dễ dàng đến thế? Một căn phòng sẽ đẹp hơn nếu bạn biết kết hợp và tiết chế màu sắc một cách hợp lý.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa màu sắc, phong cách thiết kế và kiểm tra chúng nhanh chóng bằng phần mềm phối màu sơn nhà Jotun. Việc này có thể được thực hiện tuần tự theo các bước sau đây:

Xác định phong cách thiết kế và màu sắc

Sẽ có 2 trường hợp xảy ra: một là bạn đã có sẵn phong cách và ý tưởng cho không gian của mình, 2 là chẳng có ý tưởng nào hết.

Trường hợp, bạn đã có sẵn ý tưởng và kế hoạch trong đầu, mọi chuyện trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Điều bạn cần làm chỉ là lựa chọn màu sắc theo mẫu thiết kế có sẵn và sắp xếp đồ đạc, vật dụng có gam màu tương đồng ở những vị trí thích hợp để không gian trở nên hài hòa hơn.

Phải chọn cho mình một hệ sơn phù hợp với màu sắc yêu thích và đẹp mắt

Trong trường hợp còn lại, chúng ta có thể làm một cuộc khảo sát bao gồm các công việc như:

- Đưa ra các màu sắc bạn yêu thích

- Mong muốn của bạn về 1 không gian như thế nào: ấm cúng, tươi mát, quý phái hay sang trọng?

- Các đồ đạc mà bạn dự định sẽ sử dụng: các thiết bị nội thất, sàn gỗ, ánh sáng, đèn chùm …

Khi trả lời được tất cả các câu hỏi trên đây, bạn có thể định hình được phong cách mà mình muốn hướng tới.

Phần mềm phối màu sơn Jotun

Chúng ta có thể sử dụng phần mềm phối màu sơn nhà Jotun để có cái nhìn trực quan nhất về thiết kế mà mình muốn lựa chọn. Bạn chỉ cần có 1 tấm ảnh về không gian mà mình muốn trải nghiệm, tải nó lên, lựa chọn các màu sắc muốn kết hợp và phần mềm phối màu sẽ giúp bạn làm nốt các công việc còn lại. Bạn có thể thử nghiệm nhiều lần với các màu sắc khác nhau cho đến khi đạt được kết quả mong muốn.

Phần mềm phối màu sơn nhà Jotun tự hào là một trong những bước giúp người tiêu dùng hoàn thành hệ sơn nhanh hơn

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên gia, các kiến trúc sư trong việc lựa chọn và phối hợp màu sắc. Họ sẽ biết cách giúp bạn làm sao để kết hợp sở thích cá nhân vào các không gian khác nhau một cách hoàn hảo nhất. Việc này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với khi ta sử dụng phần mềm phối màu sơn nhà Jotun và tự mình đưa ra quyết định.

SONBAYMAU.COM