Phòng khám tai mũi họng Gò Vấp TPHCM

Thời tiết thay đổi thất thường, khí hậu ẩm ướt, môi trường ô nhiễm… là những nguyên nhân khiến tỷ lệ người mắc bệnh tai mũi họng ngày càng tăng, nhất là ở những thành phố lớn như TPHCM. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, có không ít phòng khám tai mũi họng đã được thành lập.

Vậy trong số đó thì đâu là địa chỉ bệnh viện tai mũi họng Gò Vấp TPHCM uy tín? Hãy tham khỏa bài viết sau đây để có thể tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy!

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của các bệnh nhân ở TPHCM nói chung và khu vực quận Gò Vấp nói riêng, các phòng khám chuyên khoa tai mũi họng xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, chất lượng thăm khám và điều trị bệnh giữa các cơ sở y tế này thì chưa được kiểm chứng.

Chính vì thế, việc tìm kiếm một địa chỉ bệnh viện - phòng khám tai mũi họng ở Gò Vấp uy tín để có thể giúp loại bỏ hiệu quả các triệu chứng khó chịu, đồng thời hạn chế được những biến chứng do bệnh gây ra… là quan tâm của người bệnh tại đây.

Với tôn chỉ “Sức khỏe là vàng, Hoàn Cầu luôn bên bạn”, thời gian qua chuyên khoa tai mũi họng Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (80 – 82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5) tự hào là địa chỉ song hành cùng sức khỏe của bệnh nhân ở khu vực TPHCM được đông đảo người dân ở Gò Vấp tìm đến.

Ban lãnh đạo cũng như đội ngũ y bác sĩ, đội ngũ nhân viên của chuyên khoa tai mũi họng Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn mong muốn đóng góp công sức vào sự phát triển chung của y học cũng như dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng để mang đến cho bệnh nhân một môi trường khám chữa bệnh tốt nhất.

Để làm được điều đó, phòng khám luôn chú trọng đầu tư vào tất cả các phương diện, đặc biệt là phương pháp khám chữa bệnh… nhằm mang lại một kết quả khám – chữa bệnh nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Đến Hoàn Cầu để được điều trị các bệnh về tai mũi họng một cách hiệu quả

Các bệnh tai mũi họng tuy không phải là quá khó để điều trị, tuy nhiên việc điều trị cần được thực hiện đúng phương pháp thì khả năng bệnh tái phát mới được giảm xuống mức tối đa. Hiện nay, chuyên khoa tai mũi họng Hoàn Cầu đang áp dụng một số phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, hiệu quả cao, ít tái phát… có thể được kể đến như:

Phương pháp JCIC - Plasma nhiệt độ thấp theo công nghệ của Mỹ: áp dụng cho các bệnh về mũi, họng.

Phương pháp đông – tây y kết hợp: Áp dụng hiệu quả cho các bệnh về tai.

Bên cạnh đó, nói đến thành công của chuyên khoa tai mũi họng Hoàn Cầu không thể không nhắc đến đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám, đây là những người “đầu tàu” giúp Hoàn Cầu ngày một phát triển hơn. Các bác sĩ tại Hoàn Cầu đều là những chuyên gia đầu ngành, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trong cả nước trực tiếp khám đảm nhận ca khám và điều trị bệnh.

Đặc biệt, khi đến đây bệnh nhân sẽ được trải nghiệm trong một môi trường khám chữa bệnh hoàn toàn mới, không cần xếp hàng chen lấn bốc số hay chờ đời hàng giờ để đến lượt khám, bởi tất cả các quy trình, thủ thục đều được thực hiện nhanh chóng, nên không tốn nhiều thời gian của bệnh nhân. Và các khoản chi phí đều được công khai minh bạch, không phát sinh thêm.

Các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách truy cập vào trang web

http://benhvientaimuihong.vn/ hoặc gọi về số điện thoại (028) 38 172 299 để được hỗ trợ.