• Sức khỏe
  • Phòng ngủ với thiết kế nào sẽ giúp bạn ngủ ngon?

Phòng ngủ với thiết kế nào sẽ giúp bạn ngủ ngon?

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp bạn ngủ rất dễ ở nhà mình nhưng khi ngủ lại ở một nơi lạ, bạn thường rất khó ngủ? Điều này là do trường hình thái năng lượng bạn tạo ra ở không gian ngôi nhà thân quen, ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn, còn khi ở trong một không gian khác, có thể trường hình thái này không phù hợp với bạn, dẫn đến việc bạn khó ngủ. Điều này cũng có nghĩa là thiết kế phòng ngủ của bạn có thể có liên quan đến việc khó ngủ của bạn.

Hôm nay, Nội Thất Uyên Khang xin chia sẻ những gợi ý để trả lời cho câu hỏi: “Phòng ngủ với thiết kế nào sẽ giúp bạn ngủ ngon?”.

1.Tránh xa những như có thể khiến bạn căng thẳng

Bàn làm việc, tivi, máy tính,.. có thể nhắc nhở bạn về công việc, công việc hàng ngày, hoặc các công việc phải làm cho ngày mai. Đừng đặt những thứ này trong phòng ngủ. Phòng ngủ chỉ nên được sử dụng với mục đích duy nhất là để ngủ, giải tỏa mệt mỏi, tái tạo sức lao động.

2.Dọn dẹp phòng ngủ thường xuyên

Bạn cần phải dọn dẹp thường xuyên. Tránh để tình trạng bừa bộn ở trong căn phòng. Chắc chắn, bạn không thể ngủ ngon trong một căn phòng quá bừa bộn, đồ đạc được quăng khắp nơi.

3.Không sử dụng đèn trần nhà

Theo thuật phong thủy và theo thiết kế kiến trúc hiện đại, việc treo đèn chùm trên trần nhà sẽ mang lại cho bạn cảm giác nặng nề, khó đi vào giấc ngủ. Hơn nữa, ánh sang của đèn sẽ không làm bạn ngủ ngon.

Lời khuyên là nên sử dụng đèn ngủ với một lượng ánh sáng dịu nhẹ. Điều này tốt cho giấc ngủ của bạn.

4.Chọn cho mình những chiếc giường ngủ phù hợp

Điều cuối cùng và cũng là điều quan trọng nhất, bạn nên chọn cho mình những chiếc giường ngủ phù hợp. Một chiếc giường an toàn, không gây đau lưng cho người sử dụng, phù hợp kích thước của bạn.

Một chiếc giường với mẫu mã đẹp và màu sắc bạn yêu thích sẽ khiến bạn thích thú hơn khi nằm trên đó. Nó cũng khiến bạn ngủ ngon giấc hơn.

Tại Uyên Khang, chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp chọn chọn những mẫu giường sắt với mức giá rẻ phải chăng. Nếu diện tích phòng ngủ là vấn đề đối với bạn, đừng lo, hãy sử dụng những mẫu giường tầng sắt.

Để đặt hàng, nhấc máy gọi ngay Hotline: 0903.83.83.05​

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có được cho mình những kiến thức giúp bạn thiết kế phòng ngủ, từ đó nâng cao chất lượng giấc ngủ, và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Nội thất Uyên Khanglà một trong số các công ty nội thất tiên phong trong việc thương mại điện tử hóa các sản phẩm nội thất gia dụng, đưa các sản phẩm nội thất giao dịch tự động chỉ với một vài cú click chuột. Khách hàng giờ đây không cần phải trực tiếp đến cửa hàng như cách truyền thống, mà chỉ cần đặt hàng Online qua mạng Internet. Uyên Khang chuyên cung cấp các mặt hàng nệm, giường sắt , tủ sắt, bàn, ghế, giường tầng trẻ em. Ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn. Website công ty: https://www.noithatuyenkhang.com