Trang chủ »

Phụ nữ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt cho vùng kín?

Phụ nữ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt cho vùng kín?
(Ngày đăng: 24-03-2016 11:16:27)
Câu hỏi tiêu điểm mà chúng tôi nhận được từ hộp thư của chuyên mục làm đẹp trong tuần qua hỏi về nơi triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt cho phụ nữ khi muốn giải quyết vi-ô-lông tại vùng kín của mình.

“Tôi là phụ nữ và hiện nay tôi muốn triệt lông vĩnh viễn vùng kín để đảm bảo sức khỏe vùng nhạy cảm, cũng như tự tin hơn khi diện bikini trong kỳ nghỉ sắp đến. Tuy nhiên vì đây là vùng nhạy cảm, lại thêm là lần đầu triệt lông nên tôi không biết phải triệt lông ở đâu tốt và an toàn cho mình. Mong có thể được tư vấn?”

triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Trả lời: Chào bạn đến với chuyên mục làm đẹp của chúng tôi. Trước hết, cảm ơn vì đã gửi câu hỏi này. Tuy nhiên cũng xin nói rõ rằng, chúng tôi không thể nào tư vấn cụ thể cho bạn nên triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin để bạn có thể giải quyết vấn đề của mình.

Đầu tiên, vì bạn không nêu rõ bạn bao nhiêu tuổi và đã lập gia đình hay chưa, do đó chúng tôi nhắc nhở bạn một số vấn đề như sau:

- Khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn và nhất là triệt lông vĩnh viễn vùng kín, bạn nên có sự đồng ý của ông xã nếu như đã có gia đình, hoặc kể cả người yêu cũng vậy. Bởi lẽ đây là một sự thay đổi lớn, và tránh để nó ảnh hưởng đến tâm lý và sự hòa hợp trong chuyện chăn gối, bạn cần sự đồng ý hoặc thảo luận trước với họ. Nếu họ đồng ý, hãy cùng nhau đến một nơi triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất để làm điều này nhé.

- Ngoài ra, cũng nên quan tâm đến việc các chuyên viên kỹ thuật có thể làm nam, do đó hãy xin ý kiến từ người bạn đời của mình trước đã.

 

Thứ hai, bạn có thể triệt lông vĩnh viễn vùng kín ở bất cứ nơi nào mà bạn muốn, tuy nhiên chính vì đây là vùng nhạy cảm như bạn nói, do đó bắt buộc phải triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất và chuyên nghiệp nhất để đảm bảo an toàn, cũng như bí mật thông tin của mình bạn nhé. Chúng tôi cũng gợi ý đến bạn phương pháp dùng ánh sáng IPL rất an toàn cho da nhạy cảm, bạn có thể tham khảo. Chúc bạn vui và nhanh chóng triệt lông vĩnh viễn thành công!