• Làm đẹp
  • Phương pháp lăn kim làm đẹp cho da mặt

Phương pháp lăn kim làm đẹp cho da mặt

Khoa học công nghệ ngày một phát triển, những thành tựu khoa học ngày càng được ứng dụng vào trong nhiều lĩnh vực, phục vụ đời sống con người. Một bước tiến dài đối với ngành thẩm mỹ chính là sự ra đời của công nghệ lăn kim.

Phương pháp lăn kim làm đẹp cho da mặt

Là một công nghệ làm đẹp cho da mặt hiệu quả và an toàn, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ đã được các spa ứng dụng rộng rãi với mong muốn điều trị dứt điểm nhiều vấn đề trên da cho các chị em phụ nữ nói riêng và nhiều đối tượng khách hàng nói riêng như sẹo bỏng, sẹo mụn, sẹo lâu năm, những vết nám, tàn nhang…

Được đưa vào ứng dụng phổ biến nhất vẫn là dùng lăn kim trị sẹo rỗ trên mặt. Phương pháp này dựa trên công nghệ tế bào gốc để điều trị các vấn đề trên da, nhờ vậy mà mang đến kết quả điều trị rất tốt, chỉ trong thời gian ngắn. Không những thế, nó còn an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Vậy công nghệ tế bào gốc trong lăn kim là gì? Đó là cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, khi vùng da bị tổn thương sẽ kích thích các tế bào mới hìn thành và phát triển để làm lành vết thương đó. Thế nên, phương pháp lăn kim hoạt động bằng cách sử dụng kim lăn và gây ra những tổn thương giả trên vùng da cần điều trị, từ đây các vấn đề như sẹo, mụn trên vùng da đó sẽ không còn nữa khi các tế bào mới hình thành.