• Làm đẹp
  • Phương pháp lăn kim làm đẹp hoạt động như thế nào?

Phương pháp lăn kim làm đẹp hoạt động như thế nào?

Đến nay dù công nghệ lăn kim đã phổ biến và được biết đến nhiều, thế nhưng vẫn còn đâu đó nhiều bạn nữ chưa biết đến cách thức hoạt động của phương pháp này là gì. Do vậy mà hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến tất cả mọi người một số thông tin để hiểu rõ vấn đề này.

Một vùng da mặt mịn màng và tươi sáng luôn là mơ ước của bất kỳ người phụ nữ nào, có như vậy thì mỗi lần xuất hiện và giao tiếp với người đối diện, chị em mới có thể tự tin và thỏa sức thể hiện mình. Và tất nhiên là với vùng mặt chi chít là mụn hoặc các vấn đề khác khó giải quyết triệt để, điều này sẽ không khỏi làm nhiều bạn gái phiền lòng và suy nghĩ mỗi đêm để loại bỏ nó.

Hiện nay gần như toàn bộ các khuyết điểm có ở vùng da mặt đều có phương pháp trị liệu và mang đến hiệu quả khá tốt. Tuy nhiên trong một số trường hợp nặng hoặc trị hoài không dứt, lúc này buộc mỗi người phải tìm đến một giải pháp mạnh và đảm bảo hơn. Trong số những lựa chọn mà nhiều bạn gái thường nhắm đến, Lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc là một sự ưu tiên hàng đầu.

Cách thức hoạt động khi sử dụng phương pháp lăn kim để làm đẹp nhìn vào thì khá cầu kỳ, nhưng nó lại vô cùng đơn giản, điều quan trong nhất vẫn là ở tay nghề và kinh nghiệm của người thực hiện. Bằng cách dùng kim lăn với hàng trăm mũi kim siêu nhọn tác động lên da và gây ra các mô vết thương giả, qua đây khi nhận thấy lớp biểu bì trên cùng bị tổn thương, các tế bào gốc bên dưới lớp da sẽ tiến hành tái tạo và sản sinh nhiều hơn nữa lượng collagen ở mức bình thường, từ đó đẩy dần lớp biểu bì bên dưới lên và thay thế vùng da ngoài cùng bị tổn thương.

Với cơ chế hoạt động như thế này, phương pháp lăn kim đang cho thấy đây là một cách trị liệu hoàn toàn tự nhiên và không hề có sự tác động của bất kỳ sản phẩm có chứa chất kích nào. Nhưng trong quá trình trị liệu, việc sử dụng một số sản phẩm chứa dược liệu để hỗ trợ quá trình tái tạo da là điều tất nhiên phải có, nhưng nó không hề gây hại gì cho da.