• Làm đẹp
  • Phương pháp lăn kim mang lại hiệu quả như thế nào?

Phương pháp lăn kim mang lại hiệu quả như thế nào?

Bất kì một phương pháp thẩm mỹ nào mới ra đời và được ứng dụng rộng rãi ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ, hầy hết khách hàng đều có tâm lý e ngại về hiệu quả của nó. Phương pháp lăn kim trị sẹo cũng vậy.

Phương pháp lăn kim mang lại hiệu quả như thế nào?

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ được ứng dụng ở nhiều nước trên thế  giới, nhưng chỉ mới được đưa vào ứng dụng ở nước ta trong những năm gần đây. Tốn kém một mức chi phí đáng kể, khách hàng chỉ sử dụng nếu công nghệ lăn kim có thể đảm bảo tốt nhất về hiệu quả trị sẹo cũng như sự an toàn tuyệt đối cho da.

Một trong những câu hỏi lớn nhất của nhiều khách hàng hiện nay là hiệu quả khi lăn kim trị sẹo rỗ là như thế nào. Mặc dù có nhu cầu trị sẹo rỗ rất cao, tuy nhiên với việc chưa tìm được cho mình một phương pháp nào, hoặc đã biết đến phương pháp dùng kim lăn để trị sẹo, thế nhưng vì chưa biết hiệu quả thực sự của phương pháp này là như thế nào nên nhiều người vẫn chưa tin tưởng.

Lăn kim là phương pháp trị sẹo ứng dụng công nghệ tế bào gốc, khi điều trị bằng phương pháp này, bằng cách tạo ra một loạt các vết thương giả trên da, từ đây sẽ làm da tạo ra các tế bào mới để điều trị cho những tổn thương đang có. Thế nên, hiệu quả của phương pháp này được biết đến là rất tốt, nó đã được chứng minh qua những người đã điều trị trước đó.