• Làm đẹp
  • Phương pháp lăn kim tế bào gốc trị sẹo mới

Phương pháp lăn kim tế bào gốc trị sẹo mới

Các công nghệ tiên tiến và hiện đại luôn được nhiều đối tượng khách hàng ưa chuộng vì có thể đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của họ một cách tốt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp lăn kim tế bào gốc trị sẹo mới.

Phương pháp lăn kim tế bào gốc trị sẹo mới

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ, sẹo lõm chỉ    mới được các chuyên gia nghiên cứu và đưa vào ứng dụng những năm gần đây. Với hiệu quả trị sẹo nhanh chóng, vĩnh viễn và đảm bảo an toàn cho da, cho đến nay, công nghệ lăn kim trở thành một công  nghệ làm đẹp  không thể thiếu tại nhiều spa, nhiều trung tâm chăm sóc da.

Chỉ mới được đưa vào ứng dụng tại Việt Nam trong một vài năm gần đây, thế nhưng phương pháp lăn kim đã được đông đảo mọi người biết đến và ưa chuộng. Nếu so sánh với các phương pháp trị sẹo hiện có, sẽ khó mà có được phương pháp nào vượt mặt được công nghệ lăn kim về mặt hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối của nó.

Tuy nhiên, công nghệ lăn kim tế bào gốc khi được thực hiện không phải tất cả đều đảm bảo có hiệu quả. Tùy thuộc vào đơn vị sử dụng nó như thế nào, có chuyên nghiệp và kinh nghiệm hay không, có đánh giá được tình trạng sẹo trên da mặt để đưa ra được một liệu trình điều trị cụ thể không. Những yếu tố đó sẽ quyết định rất lớn đến hiệu quả khi sử dụng kim lăn.