• Chia sẻ
  • Quạt hút gắn tường FV-15EGS1 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-15EGS1 Panasonic

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm vừa tiết kiệm lại vừa an toàn nhiều tính năng nổi bật hãy chọn sản phẩm quạt hút gắn tường FV-15EGS1 Panasonic. Vì đây chính là sản phẩm đáp ứng những nhu cầu đó của bạn. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

Chọn một sản phẩm tốt đã khó, chọn sản phẩm nào nổi bật lên tính cách, phong cách của người chọn lại là một điều khó hơn. Bạn biết đấy, sản phẩm quạt hút gắn tường FV-15EGS1 Panasonic là một trong những sản phẩm đa dạng mẫu mã và màu sắc, đảm bảo cá tính của bạn cứ việc thể hiện mà lại rất tinh tế.

FV-15EGS1 PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 1.   Quạt hút gắn tường FV-15EGS1 Panasonic được thiết kế theo hình vuông nhỏ, phía sau có khớp gờ nổi để gắn tường. Với thiết kế đơn giản như vậy bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt theo cơ chế có sẵn, vừa tiết kiệm được thời gian lắp lại còn tiết kiệm được công sức lắp đặt.

 2.  Quạt có công suất làm việc 6,5W, độ ồn đạt 36dB, đây là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Vì sản phẩm nhỏ gọn nên dễ gắn, dễ thay đổi vị trí lắp đặt, nhưng cũng rất chắc chắn, không mỏng mảnh hay khớp nối yếu.

 3.   Sản phẩm quạt hút gắn tường FV-15EGS1 Panasonic cũng có mái che được thiết kế dành riêng, như vậy sản phẩm tránh được những tác nhân gây hại cũng như che chắn bảo vệ phụ tùng bên trong sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 1.   Quạt hút gắn tường FV-15EGS1 Panasonic được sử dụng làm mát không gian sống, điều hòa không khí, giữa cái nắng nóng gay gắt của Việt Nam thì sản phẩm thích hợp cho việc giảm căng thẳng, bức bối của nơi có không gian kín hoặc nhiều người.

 2.   Thiết bị điện Panasonic này giúp giảm hao phí điện năng vì ít sinh ra nhiệt, sản phẩm vì vậy mà tiết kiệm hơn tiền thay mới sản phẩm hay lắp đặt, mua mới nhiều sản phẩm điều hòa để sử dụng. Như vậy đây được đánh giá là một sản phẩm tiết kiệm cho người sử dụng.

 3.  Sản phẩm có cơ chếvận hành thì êm dịu và không gây bất kì tiếng ồn nào làm ảnh hưởng đến không gian xung quanh. So với sản phẩm thông thường thì sản phẩm này ghi điểm tuyệt đối trong việc giữ sự yên tĩnh cho không gian.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gọi đến chúng tôi để sở hữu được các thiết bị điện có chất lượng cao với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hoàng Phát Lighting rất tự hào là một trong những địa chỉ phân phối các thiết bị chiếu sáng Panasonic lớn nhất tại TP.HCM.

LIÊN HỆ MUA HÀNG