• Chia sẻ
  • Quạt hút gắn tường FV-25RL7 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-25RL7 Panasonic

Nếu để tìm một sản phẩm vừa chất lượng vừa an toàn cho người tiêu dung thì không thể nào không nói đến sản phẩm quạt hút gắn tường FV-25RL7 Panasonic. Xuất hiện trên thị trường nhiều năm qua, sản phẩm không chỉ tạo cho mình một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dung, mà còn tạo cho mình một chỗ đứng nhất định trên thị trường đồ điện hiện nay.

Đây là một sản phẩm gói trọn nhiều tính năng, không chỉ than thiện với môi trường mà lại rất linh hoạt và tạo cho không gian sống một cuộc sống thoải mái, nâng cao hơn chất lượng cuộc sống. Nó không chỉ giúp không gian của bạn them tiện nghi hơn mà đồng thời còn giúp sức khỏe của bạn trở nên cải thiện hơn.

FV-25RL7 PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Quạt hút gắn tường FV-25RL7 Panasonic có cấu tạo đặc biệt và sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp chắc chắn hơn những sản phẩm thong thường giúp quá trình thông gió được hiệu quả hơn bao giờ hết.

2.  Sản phẩm được thiết kế sao cho lỗ vuông được chừa với một khoảng là 30cm, sản phẩm có độ ồn quạt đạt mức 41dB, hoạt động ở công suất 29W.

3.  Điểm đặc biệt hơn của sản phẩm quạt hút gắn tường FV-25RL7 Panasonic là có lưu lượng gió lên đến 876CMH, sản phẩm cũng sử dụng màn che để việc bảo quản sản phẩm  tốt hơn, không bị bụi bẩn hay côn trùng làm dơ sản phẩm. Đồng thời sản phẩm cũng vận hành với 2 chiều thả và hút. Như vậy việc lưu thong không khí diễn ra một cách tốt hơn và đều hơn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Với nhiệt độ trong đới khí hậu nhiệt như Việt Nam thì việc sử dụng quạt hút gắn tường FV-25RL7 Panasonic là rất phù hợp trong quá trình thông gió hay làm mát tạo sự dễ chịu nhất định cho không gian sống, sinh hoạt và làm việc vào thời gian nóng trong ngày. Chất lượng công việc cũng nhờ đó mà nâng cao hơn.

2.  Thiết bị điện Panasonic an toàn tuyệt đối với người sử dụng vì có cấu tạo chắc chắn và đặc biệt hơn những sản phẩm thong thường khác. Sản phẩm khi bạc đạn đã được bôi trơn làm tăng tuổi thọ sản phẩm, đồng thời khung và sập được làm bằng thép sơn tĩnh điện giúp người dung tránh bị điện giật, và hệ cảm biến tự động sẽ tắt khi có sự cố điện xảy ra.

3.  Quạt hút đồng thời cũng được sử dụng để lọc bụi, khử mùi, thoát nước, chống côn trùng một cách hiệu quả vượt trội.

4.  Quạt hút gắn tường FV-25RL7 Panasonic có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau nhờ có thiết kế hiện đại hơn, màu trắng trang nhã hơn. Thích hợp cho việc làm sạch không gian, nhưng cũng đặc biệt trong quá trình trang trí không gian sinh hoạt.

Đừng kiếm tìm đâu xa sản phẩm nhiều tính năng nổi bật lại có mức giá hợp lý. Vì quạt hút gắn tường FV-25RL7 Panasonic thực sự xứng đáng là sản phẩm đáp ứng những điều bạn muốn. Hiện nay sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại cửa hàng thiết bị điện Hoàng Phát Lighting. Nếu đây là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng của bạn xin hãy nhanh tay gọi điện thoại đặt hàng để trở thành một người  tiêu dùng thông minh.

LIÊN HỆ MUA HÀNG