Trang chủ »

Quạt treo trần F-409Q Panasonic

Quạt treo trần F-409Q Panasonic
(Ngày đăng: 08-12-2017 09:57:19)
Quạt treo trần F-409Q Panasonic là một trong những sản phẩm quạt điện trên thị trường ngày nay có tác dụng làm mát hiệu quả, đồng thời tiết kiệm điện năng tối đã trong quá trình sử dụng. Sản phẩm xứng đáng trở thành một trong những thiết bị được lắp đặt trong căn nhà của bạn.

Quạt treo trần F-409Q Panasonic hội tụ đủ những yếu tố chuẩn mà chúng tôi cho là điều kiện cần của một sản phẩm đạt chất lượng cao: độ bền cao, thiết kế đẹp, hiệu quả lâu dài, tiện lợi khi sử dụng.Bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua dòng sản phẩm này. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo những đặc điểm và ưu điểm của quạt treo trần F-409Q Panasonic.

F-409Q PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hoạt động với công suất tiêu thụ điện chỉ 51W, sản phẩm sử dụng hộp số.

2.  Đường kính quạt 40cm, tạo luồn gió được phân bố rộng rãi trong không gian làm việc và học tập của bạn.

3.  Quạt treo trần F-409Q Panasonic có chế độ quay 360 độ giúp tỏa mát khắp một không gian rộng. Quý khách hàng cũng có thể điều khiển cho quạt đứng tại chỗ cố định.

4.  Sản phẩm gồm 2 màu sắc khác nhau: màu xanh dương và vàng ánh kim.

5.  Quạt treo trần F-409Q Panasonic được lắp đặt trên trần nhà, tránh xa được tầm tay của trẻ em, tạo sự an toàn khi sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt treo trần F-409Q Panasonic với công suất tiêu thụ điện chỉ 51W, sản phẩm sẽ giúp tiết kiệm điện năng tối đa trong quá trình sử dụng, tạo hiệu quả về kinh tế.

2.  Cánh quạt được làm từ kim loại chất lượng cao, tạo được độ bền cho sản phẩm. Ngoài ra, cánh quạt được thiết kế có thể dễ dàng tháo rời để tiện cho việc lau chùi và thay thế.

3.  Quạt treo trần F-409Q Panasonic có 3 cấp độ gió nên bạn có thể thoải mái lựa chọn cường độ gió phù hợp với nhu cầu của mình.

4.  Thiết bị điện Panasonic này bao gồm 2 màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau. Quạt có sử dùng kèm với hộp số để có thể dễ dàng điều khiển.

5.  Quạt treo trần F-409Q Panasonic quay với tốc độ gió 256m/phút và mỗi phút quay được 690 - 1320 vòng. Luồn gió tự nhiên được tạo ra đều đặn, tạo cảm giác mát dịu nhẹ nhàng.

Hoàng Phát Lighting được biết đến như một địa chỉ cung cấp hàng chính hãng, chất lượng cao với giá cực kì hấp dẫn, trong đó có những thiết bị điện Panasonic cao cấp. Do đó, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm từ khâu sản xuất cho đến khâu vận chuyển. Bạn có thể đến xem sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi hoặc liên hệ qua số hotline để được Hoàng Phát Lighting hỗ trợ tư vấn tận tình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG