• Khám phá
  • Quy định mới về thành lập doanh nghiệp 2016

Quy định mới về thành lập doanh nghiệp 2016

Quy định mới về thành lập doanh nghiệp trong năm 2015 bạn đã có thông tin chưa. Đã là quy định mới thì sẽ có những thủ tục mới, không giống hoàn toàn với những thủ tục cũ đâu nhé.

Có nhiều nguồn vẫn cung cấp những thông tin cũ cho bạn đọc và vô tình làm cho bạn trục trặc khi tiến hành thành lập doanh nghiệp. Đừng bỏ sót những gì chúng tôi chia sẻ với bạn sau đây.

Điểm đặc biệt trong quy định mới về thành lập doanh nghiệp là doanh nghiệp có quyền quyết định số lượng của con dấu cũng như hình thức của con dấu. Đây sẽ là một cái lợi lớn cho doanh nghiệp.

Mọi chữ kí của những người người đại diện pháp luật trong khi làm thủ tục, hồ sơ thành lập doanh nghiệp đều có giá trị pháp lí tương đương nhau. Bạn cũng có thể đăng kí thành lập doanh nghiệp online, qua cổng thông tin Quốc gia về thành lập doanh nghiệp.

quy định mới về thành lập doanh nghiệp còn có nhiều điểm đáng chú ý khác nhưng một bài viết ngắn như thế này chúng tôi không thể nói hết được. Qúy bạn đọc có thể đến trực tiếp văn phòng các trung tâm thành lập doanh nghiệp để biết về quy định mới này đầy đủ và chính xác hơn. Chúc bạn thành công khi thành lập doanh nghiệp.