Quy trình thiết kế web của Đà Nẵng Hitech

Mọi dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng đều có quy trình rõ ràng trên cơ sở minh bạch và đơn giản. Dịch vụ thiết kế web của Đà Nẵng Hiech cung cấp cho khách hàng cũng không là ngoại lệ.

Công ty thiết kế web Đà Nẵng Hitech là đơn vị chuyên về thiết kế web theo yêu cầu và cung cấp các giải pháp Marketing Digital cho cá nhân/ doanh nghiệp tại thành phố Đà Nẵng cũng như khắp cả nước. Với tinh thần trách nhiệm cao trong việc xây dựng và cung ứng dịch vụ chất lượng, hiệu quả và tối ưu về chi phí, Danang Hitech đã và đang được đông đảo khách hàng tim kiếm hợp tác.

Quy trình thiết kế web của Đà Nẵng Hitech

Với xu hướng phát triển chung của thành phố Đà Nẵng, rất nhiều doanh nghiệp tại đây muốn mở rộng quy mô kinh doanh, trong đó có việc đầu tư cho kênh marketing online nói chung. Tuy nhiên, để đầu tư đúng và bài bản cho một kênh marketing trên nên tảng của website thì hầu như không phải ai cũng biết. Vậy thế nào là đầu tư đúng và bài bản cho website?

Một website muốn phát huy tốt lợi thế cạnh tranh trên môi trường trực tuyến tiên quyết phải chú ý đến nền tảng công nghệ. Một nền móng tốt và vững chắc luôn là cơ sở để bạn phát huy hiệu quả tốt hơn so với đối thủ là điều không thể bàn cãi. Nói rõ hơn, bạn cần sở hữu được một trang web chất lượng, thiết kế đẹp, chuẩn SEO, đạt điểm tối ưu chất lượng Google PageSpeed từ 90 – 100 điểm và không lỗi lập trình SEO siteAudit (0 error),...

Danang Hitech - Thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp

Việc tìm một đơn vị thiết kế web hiện nay là không khó, tuy nhiên, để hợp tác được với một đơn vị thiết kế web đáp ứng tốt các yêu cầu cũng như hiểu rõ về mục tiêu phát huy tối đa lợi thế cạnh tranh khi triển khai marketing online với lĩnh vực của bạn thì không là đơn giản.

Với Danang Hitech, bạn sẽ được tiếp cận với những dịch vụ tốt nhất và không đơn thuần chỉ là thiết kế web, chúng tôi còn hỗ trợ bạn phân tích các vấn đề liên quan đến lĩnh vực bạn kinh doanh để đưa ra một phương án phù hợp nhất cho bạn triển khai marketing online hiệu quả.

Hợp tác cùng Danang Hitech, bạn luôn nhận được lợi ích của một dịch vụ chuyên nghiệp, bởi:

- Danang Hitech với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi hiểu rõ ý nghĩa và sự cần thiết của website và marketing online. Chúng tôi hiểu rõ doanh nghiệp cần gì khi đặt thiết kế website.

- Đội ngũ thiết kế web theo yêu cầu, giàu kỹ năng và kinh nghiệm thiết kế, đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu và nhu cầu của bạn.

- Thiết kế web chuẩn SEO, full điểm chất lượng Google pageSpeed 90-100 điểm, không lỗi lập trình SEO siteAudit (none error), tối ưu tốc độ load, tương thích mọi loại thiết bị, thân thiện với cỗ máy tìm kiếm,… Lợi thế bức top khi làm SEO và tiết giảm chi phí khi chạy QC Google là điều bạn luôn có sẵn.

- Quy trình và tiêu chuẩn thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo việc kinh doanh thiết kế web được tiến hành đúng thời hạn.

- Bảo hành web vĩnh viễn

- Hỗ trợ 24/24

Quy trình thiết kế web của Đà Nẵng Hitech

- Nhận yêu cầu thiết kế web của khách hàng. Đánh giá lại lĩnh vực và mục tiêu kinh doanh của khách hàng để có phương án tốt nhất.

- Chọn mẫu hoặc thiết kế web theo yêu cầu khách hàng. Báo giá.

- Thống nhất các yêu cầu, hợp đồng thiết kế web.

- Bàn giao bản demo website, chỉnh sửa theo yêu cầu.

- Hoàn thiện các công đoạn, vận hành web thử nghiệm, test chức năng website.

- Thống nhất nghiệm thu, thanh toán hợp đồng, bàn giao tài khoản quản trị website cho khách hàng, kết thúc hợp đồng.

Với việc bàn giao thiết kế website, chúng tôi sẽ đưa ra cho doanh nghiệp những gợi ý giải pháp cụ thể và cơ bản nhất để mang lại hiệu quả tốt nhất cho website doanh nghiệp.

Danang Hitech luôn mang đến những giải pháp tốt nhất để hỗ trợ công việc kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website SEO, full điểm chất lượng, hãy liên hệ chúng tôi và đặt yêu cầu!

PK Hitech