• Doanh nghiệp
  • Quy trình thiết kế website tại Saigon Hitech là như thế nào

Quy trình thiết kế website tại Saigon Hitech là như thế nào

Công ty giải pháp Công nghệ cao Sài Gòn – Saigon Hitech là công ty chuyên thiết kế web theo yêu cầu cũng như cung cấp các dịch vụ liên quan đến website.

Quy trình thiết kế website tại Saigon Hitech là như thế nào

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, Website hiện nay không những là bộ mặt của mỗi doanh nghiệp mà còn trở thành một công cụ kinh doanh đắc lực, quảng bá thương hiệu và sản phẩm hiệu quả. Saigon Hitech cam kết mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp.

Đến với Saigon Hitech, quý khách sẽ được thiết kế website với một quy trình chuẩn, hợp lý.

Quy trình thiết kế website tại Saigon Hitech

Bước 1: Tư vấn khách hàng chọn gói thiết kế website

Tại Saigon Hitech, quý khách có thể chọn lựa một trong những gói thiết kế website như: thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế webite giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng. Tùy vào từng mục đích khác nhau, mà quý khách có thể lựa chọn gói thiết kế phù hợp.

Bước 2: Tư vấn khách hàng chọn mẫu website

Sau khi đã chọn gói thiết kế thích ứng, Saigon Hitech sẽ giới thiệu đến quý khách hàng của mình những mẫu giao diện thích hợp nhất trong kho giao diện tại công ty. Hoặc nếu khách hàng có mục đích đổi mới và chọn gói thiết kế website theo yêu cầu, thì nhân viên chuyên nghiệp tại công ty cũng sẽ tạo ra mẫu giao diện vừa đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhất, vừa phù hợp với từng lĩnh vực khác nhau, từ đó tạo nên kênh bán hàng/giới thiệu doanh nghiệp hiệu quả, thu hút người tiêu dùng.

Bước 3: Tiến hành thiết kế layout

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và mẫu giao diện thích hợp, dội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tại công ty sẽ lên bố cục layout và lên màu sắc để tạo nên một website hài hòa và sáng tạo theo nét riêng của mỗi thương hiệu.

Saigon Hitech sẽ tiến hành làm bản layout trên máy tính và bản layout trên thiết bị di động.

Bước 4: Tham khảo ý kiến khách hàng

Sau khi bản layout đã được thiết kế xong ở 2 bản với 2 thiết bị khác nhau, Saigon Hitech sẽ gửi URL demo layout webite cho khách hàng, nếu khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa thì nhân viên trong công ty sẽ nhanh chóng hoàn thiện bản mới phù hợp với yêu cầu khách hàng

Bước 5: Lập trình website

Sau khi đã thống nhất bản layout website, Công ty thiết kế website Saigon Hitech sẽ bắt đầu chuyển sang lập trình trang quản trị admin và các chứng năng chính của website. Khi lập trình hoàn thiện, các tester sẽ kiểm tra lần cuối những hạng mục như lỗi tính năng, lỗi lập trình audit, tốc độ load cho đến khi kết quả test đạt chuẩn thì sẽ hướng dẫn khách hàng quản trị website.

Bước 6: Bàn giao website

Sau khi khách hàng hướng dẫn và quản trị tốt website, thì nếu khách hàng gặp lỗi website sẽ đưa Saigon Hitech chữa lỗi. Khi đã đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng, Saigon Hitech sẽ tiến hành gửi biên bản nghiệm thu và bàn giao website cho khách hàng.

Sản phẩm sau khi bàn giao cho khách hàng của Saigon Hitech luôn đảm bảo bảo hành lỗi lập trình trong quá trình sử dụng. Cam kết chuẩn chất lượng đến với khách hàng.