Trang chủ » Quy trình tiếp nhận thông tin của taxi tải QV

Quy trình tiếp nhận thông tin của taxi tải QV

(Ngày đăng: 22-04-2016 15:10:19)
icon facebook   icon google plus  
Quy trình nhận và xử lý thông tin của công ty taxi tải QV được xem là quy trình chuẩn và ngắn gọn và chất lượng nhất hiện nay về lĩnh vực dịch vụ taxi tải trên thị trường.

1. Tiếp nhận thông tin: Nhân viên Công ty taxi vận tải nội địa QV tiếp nhận thông khách hàng và thiết lập cuộc hẹn giữa hai bên.

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng: Công ty taxi tải QV  sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng theo đúng thời gian đã hẹn trước để khảo sát đánh giá khối lượng chuyen van phong.

Khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế. Báo giá với khách hàng, khách hàng đồng ý hai bên ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

3. Triển khai thực hiện Hợp đồng: - Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty taxi tải QV sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển văn phòng.

vận tải nội địa

Chuyển văn phòng, chuyển nhà trọ gói giá rẻ uy tín tại Hà Nội

- Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

- Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử - viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều... đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí, Công ty chúng tôi sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn của từng người từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới.

4. Nghiệm thu, thanh lý Hợp đồng: Ngay sau khi Quý khách hàng và Công ty taxi vận chuyển nội địa QV nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng và xuất hóa đơn tài chính( nếu khách hàng có nhu cầu).

Những ý kiến đánh giá và góp ý của khách hàng là những đóng góp quý báu giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.