Ra mắt siêu phẩm đồng hồ Montblanc

Siêu phẩm mới của thương hiệu đồng hồ Montblanc vừa được ra mắt tại Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH) 2015 tạo nên một cú hit mới cho thị trường đồng hồ.

Thương  hiệu đồng hồ Montblanc đã cho ra mắt siêu phẩm mới của mình với tên gọi đầy đủ là Villeret Tourbillon Cylindrique Geosphères Vasco da Gama tại triển lãm SIHH 2015, lần nữa khẳng định cho cả thế giới biết rằng Montblanc không chỉ sản xuất được bút viết mà còn có thể cho ra vô số những siêu phẩm đồng hồ cho nhân loại.

Chiếc đồng hồ Montblanc tinh tế này được làm ra để tôn vinh di sản của một trong những nhà thám hiểm vĩ đại nhất của lịch sử nhân loại người Bồ Đào Nha nổi tiếng Vasco da Gama sống ở thế kỷ 16, người đã có công tìm ra con đường biển đi từ châu Âu vòng qua Châu Phi tới Ấn Độ. Chính vì vậy, thiết kế của đồng hồ Tourbillon Cylindrique Geosphères Vasco da Gama với chi tiết bán cầu Bắc nối với bán cầu Nam ở phần dưới của mặt số.

đồng hồ montblanc

Chiếc đồng hồ Montblanc này còn cho phép người dùng chiêm ngưỡng bộ máy siêu cấp của nó qua 2 lớp kính mặt bằng đá sapphire trong suốt. Vỏ đồng hồ có đường kính lớn 47 mm tạo nên một cảm giác to lớn vĩ đại, mặt quy số ba chiều lộng lẫy càng khiến người nhìn có sự choáng ngộp trước kiệt tác này. Ẩn bên trong là bộ máy 281 thành phần, bao gồm cả hand-wound tourbillon Calibre MB M68.40 mang đến cho chiếc đồng hồ nhiều chức năng độc đáo chưa từng có trước đây, bao gồm khả năng hiển thị cùng lúc ba múi giờ khác nhau trong khi giờ địa phương được hiển thị ở dạng giờ và phút.

Ngoài ra, khi lật ngược đồng hồ, bạn sẽ thấy 24 thành phố được khắc quanh nắp lưng và ngoài viền đồng hồ, sẽ là những núm hỗ trợ bạn trong việc điều chỉnh múi giờ địa phương.

Chiếc đồng hồ Montblanc tuyệt phẩm này chỉ được sản xuất giới hạn với 18 phiên bản trên toàn thế giới, lần nữa khẳng định công nghệ đồng hồ cao cấp không thua kém bất cứ thương hiệu đồng hồ nào của Montblanc.