• Sức khỏe
  • Rao bán khay cơm đa dạng về chủng loại

Rao bán khay cơm đa dạng về chủng loại

Dạo này em có nhập một ít khay đựng cơm về bán, các mẹ các chị mua ủng hộ em nhé, giá cực rẻ, vừa đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại lại đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối, đựng được cả thức ăn nóng lẫn đồ ăn nguội, giá sốc cho cả mua sỉ lẫn mua lẻ.

Rao bán khay cơm đa dạng về chủng loại

Chỗ em có bán cả khay cơm nhựa và khay cơm inox, khay cơm nhựa có của Song Long, Duy Tân, Bình Lộc hay Tam Quế,…đều là loại khay tốt có uy tín trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, còn có cả loại khay cơm nhựa cho các bé, trang trí bắt mắt, hình gì cũng có rất an toàn, cho dù các bé có ngậm khi ăn cũng không sợ, đảm bảo các mẹ bỉm sữa sẽ thích nhưng giá của nó hơi cao một chút vì đồ nhựa cao cấp mà. Còn nếu mà chị nào muốn mua để làm khay đựng cơm trong các quán ăn thì chỗ em cũng có, giá siêu rẻ loại 3.000VNĐ/1 khay cơm nhựa hoặc rẻ hơn, đảm bảo siêu bền.

Còn đây dành cho những mẹ muốn dùng khay inox, khay inox thì bền thôi rồi ạ, các mẹ các chị có chán bỏ đi không dùng nữa chứ chẳng bao giờ hỏng được. Bên em có hàng khay cơm inox của PlayBear, Tiamo hay Việt Dũng,…toàn khay cao cấp thôi, sáng bóng 100% inox, không hề có một chút tạp chất nào, đảm bảo không bị han gỉ.

Nếu các chị các mẹ muốn nhìn tận mắt thì đến cửa hàng của em, y như trên ảnh, không hề photoshop hay chỉnh sửa gì cả, đảm bảo hàng đúng hãng 100%, không có chuyện hàng nhái hàng kém chất lượng. Nếu mọi người không đến tận cửa hàng mua được thì có thể liên hệ trực tiếp đến cửa hàng gia dụng Ngọc Anh, với đơn hàng trị giá 1 triệu trở lên miễn phí vận chuyện trên toàn quốc, còn nếu đơn hàng trị giá 500 nghìn đồng trở lên sẽ miễn phí công vận chuyển trong nội thành thành phố Hà Nội. Cám ơn các chị các mẹ đã bớt chút thời gian đọc bài của em, rất mong mọi người đến với cửa hàng gia dụng Ngọc Anh.