• Chia sẻ
  • Sai lầm khi sử dụng đèn LED Philips

Sai lầm khi sử dụng đèn LED Philips

Những chiếc bóng đèn LED quả thực có rất nhiều ưu điểm, song nhiều người lại không biết cách sử dụng chúng đúng cách nên vẫn không thực sự hiệu quả. Do đó, bóng đèn LED Philips chỉ thực sự tốt nếu bạn sử dụng đúng cách.

Nhìn trực tiếp vào bóng đèn

Nhà bạn đã trang bị những chiếc bóng đèn LED được quảng cáo là an toàn cho mắt của người sử dụng, tuy nhiên nếu chúng ta nhìn trực tiếp vào chúng thì nguy hiểm không khác gì những loại đèn khác. Bởi ánh sáng của đèn LED là dải màu xanh lam và tím, nếu nhìn vào ánh sáng đèn trong thời gian dài sẽ gây hại lớn cho võng mạc và ảnh hưởng đến thị giác.

Không phải cứ đèn LED là tốt

Đèn LED có nhiều ưu điểm như tiết kiệm điện, ánh sáng tốt cho mắt, độ bền cao nhưng không phải loại đèn LED nào cũng tốt. Nếu chúng ta sử dụng sai mục đích thì đèn LED sẽ gây ra nhiều phiền toái. Cần phải lựa chọn bóng đèn led Philips phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng để chúng phát huy tác dụng và hiệu quả cao nhất.

den led phlips

Bạ đâu mua đấy

Một trong những sai lầm rất lớn của mọi người khi chọn mua bóng đèn LED là “bạ đâu mua đấy”. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc và chắc hẳn chất lượng sẽ rất kém, không đạt tiêu chuẩn. Khi chúng ta mua phải những sản phẩm như thế này thì chỉ sử dụng được một thời gian đèn sẽ bị hỏng, hơn nữa nó lại còn gây hại cho sức khỏe của đôi mắt.

Để đảm bảo mua được sản phẩm bóngđèn Led Philips chất lượng tốt nhất nên đến các đại lý, cửa hàng uy tín chọn mua. Khi mua cũng nên kiểm tra thử bằng cách nhìn vào bóng đèn trong 5 giây, nếu bạn không bị nhức mắt thì đó là đèn tốt.