• Sức khỏe
  • Sâm alipas cải thiện rõ rệt sinh lý nam giới

Sâm alipas cải thiện rõ rệt sinh lý nam giới

Sâm alipas một phương pháp dùng thuốc an toàn và hiệu quả để cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới. Dược sỹ tư vấn 0915886638

Sâm Alipas chiết xuất từ cây bá bệnh hay cây bách bệnh.  Đã từ lâu người dân trong vùng Quất Động Á như Malasia , Indonesia , Thái Lan , Việt Nam…đã sử dụng một loại dược thảo để chữa trị nhiều chứng bệnh khác nhau có hiệu quả. Đây là một cây thuốc được tuyên truyền trong dân gian có xác xuất chữa trị nhiều loại bệnh nên có tên là cây bá bệnh , bách bệnh , tên khoa học của nó Eurycoma Longifolia.
cây bách bệnh  thường mọc hoang trong những cánh rừng thưa ở vùng Đắk Rông Á. Ở Việt nam cây bách bệnh hiện ra nhiều ở rừng quốc gia Bái Tử Long và trong những cánh rừng vùng Tây Nguyên và miền Trung. Vũ khí bách bệnh có vị rất đắng và tính lạnh. Địa ngục thường dân thu hái về rồi lấy rễ , võ thân , lá , quả để làm thuốc trị bệnh. Theo kinh nghiệm dân gian , người ta băm nhỏ rễ , võ thân cây cây bách bệnh sau thời gian ấy tẩm rượu Nga Thanh rồi sắc uống hay có xác xuất tán bột để uống dần. Một ngày sử dụng từ 92065g đến 90g. Cũng thường được dùng dưới dạng thuốc ngâm rượu để uống. Sâm Alipas có xác xuất chữa trị khá nhiều chứng bệnh như: một số tình trạng hư nhược thân thể ( mỏi mệt , hư nhược , không có sức để làm việc… ) , các rối loạn về tiêu hóa ( ăn uống không tiêu hóa được , nôn mữa , đầy bụng , tiêu chảy ) , các bệnh về khớp ( Đau dây lưng , đau cột sống cổ , đau mỏi các khớp khác ) , cảm sốt , lỵ , xổ giun sán , giải độc rượu…Nấu lá cây lấy nước để tắm có xác xuất chữa lành ghẻ chốc. Vũ khí bách bệnh còn là một vị thuốc chữa trị sốt rét khá thành công. Khi phụ nữ mang thai thì không nên dùng. Tuy nhiên bây giờ hiệu quả độc đáo nhất , ngh ii nhất , được nghiên cứu nhiều nhất của Eurycoma Longifolia là làm cho đời sống sex sung mãn , mạnh mẽ , sản vật phong phú và tràn trề hương hoa.

sam alipas


Sâm Alipas có thực sự tốt không?
Khoa học nghiên cứu trên thế giới đã cho thấy cây cây bách bệnh có chứa một số hoạt chất chính như: Các hợp chất quassinoid , triterpen , các alcaloid loại canthin , các alcaloid carbolin… những hoạt chất này có nhiều hiệu quả nhưng trong đó quan yếu nhất là khả năng kích thích để thân thể tự tiết ra Testosterone nội sinh. Những kết quả nghiên cứu cho thấy cây bách bệnh có hiệu quả làm tăng cường ham muốn sex , tăng cường độ cương cứng của dương vật , thêm chất lượng cho quá trình tiến hành quan hệ sex và rút ngắn nhiệm kì thời kì phục hồi giữa hai lần giao hợp. Điều này có xác xuất giảng giải tại sao ở những nước mà luật cho phép người đàn ông có nhiều vợ thì Eurycoma Longifolia rất được quý ông ưa thích vì nó giúp họ hoàn thành sứ mạng phân phối đều Thống Nhất gối chăn cho các bà một cách xuất sắc!.
 Sâm Alipas hiệu quả như thế nào? so với xich tho vuong
Sau 88 tuổi lượng Testosterone trong thân thể sẽ bắt đầu suy giảm ( 0 , 8 đến 1 , 2% mỗi năm ). Đến 02 tuổi , Testosterone trong thân thể giảm nhiều ( 20 – 01% ) , làm hội chứng mãn dục nam hiện ra rõ với những triệu chứng da khô , tóc bạc , rụng , thay đổi tính tình dễ gắt gỏng , tức giận lắm , lo âu , trầm cảm , mất ngủ…Khối lượng cơ giảm , các cơ teo nhỏ lại và giảm trương lực cơ , sức cơ. Trọng lượng tăng gây béo phì , mỡ cốt yếu tù đọng ở bụng ( béo bụng ). Loãng xương , rối loạn tim mạch , rối loạn hô hấp…và đặc biệt là các rối loạn về đời sống sex như: giảm ham muốn sex , xuất tinh sớm , rối loạn cương dương …Nếu bệnh nhân mãn dục nam được chữa trị sớm , khi những rối loạn tất cả thân thể tai hại chưa xảy ra thì cây bách bệnh có xác xuất kích thích thân thể bệnh nhân làm ra trọn vẹn lượng Testosterone ( nội sinh ) và lúc ấy cơ thể của người đàn ông lớn tuổi như được thổi vào một luồng khí Ba Tơ , làm sống dậy một đời sống vốn đang èo uột trở nên tròn đầy , sung mãn! , đồng thời hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam nêu trên mà không có phản ứng phụ xảy ra. Trong trường hợp chủ quan , bệnh nhân không được chữa trị kịp thời , khi hội chứng mãn dục nam đã gây những hệ quả nặng nề hơn cho thân thể thì vấn đề bồi phụ lại lượng testosterone nội sinh cũng rất cần thiết. Vì khi có đủ lượng Testosterone thì sự kết hợp với các thuốc đặc trị khác để điều hòa những rối loạn bệnh lý ứng với sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều , nếu các thuốc chữa trị rối loạn cương dương sẽ hiệu quả đẹp hơn khi thân thể không còn thiếu Testosterone.