Trang chủ »

Sản phẩm đèn led duhal có tốt không?

Sản phẩm đèn led duhal có tốt không?
(Ngày đăng: 06-04-2015 09:09:31)
Câu hỏi “Sản phẩm đèn led duhal có tốt không?” là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đang tìm hiểu và tìm câu trả lời.

Hôm nay công ty Hoàng Phát chúng tôi sẽ giải trình câu hỏi này với khách hàng của mình, tuy rằng có thể không nói lên hết những điều người tiêu dùng thắc mắc nhưng cũng phần nào giải đáp được những suy nghĩ của người tiêu dùng.

Trước tiên nói về công ty chiếu sáng Duhal thì có thể mọi người đều biết đến vì sự tồn tại và phát triển của nó trên thị trường chiếu sáng Việt Nam đã rất lâu rồi, tuy không thể so sánh được với các công ty chiếu sáng nước ngoài nhưng vẫn là thương hiệu chiếu sáng hàng đầu Việt Nam. Với sản phẩm chiếu sáng đa dạng, và nhiều sản phẩm có uy tín được thì trường tín nhiệm.

Sau đây sẽ là những câu hỏi nêu lên được giá trị của sản phẩm đèn Led Duhal:

Tại sao tôi nên sử dụng đèn Led Duhal?

Đèn Led có nhiều ưu điểm:

Phát ánh sáng liên tục, không nhấp nháy

Chất lượng ánh sáng tốt

Tiết kiệm điện năng

Nếu dùng đèn Led tôi sẽ tiết kiệm được bao nhiêu?

Nếu một đèn Led 8W được sử dụng để thay thế một bóng đèn 60W sợi đốt truyền thống, và bóng đèn được hoạt động 8 giờ mỗi ngày trong một năm (2.920 giờ), Lượng tiêu thụ điện sẽ được giảm 152 kwh mỗi năm. Do đó, chủ sở hữu nhà sẽ tiết kiệm được 304.000 VNĐ cho một bóng đèn một năm (giả định giá điện 2.000VNĐ/kwh). Nếu nhà có 20 bóng đèn, sẽ tiết kiệm được 6.080.000 VNĐ mỗi năm.

San-pham-den-led-duhal-co-tot-khong

Tuổi thọ của đèn Led là bao lâu?

Đèn Led có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ cao hơn rất nhiều so với 1.000giờ của bóng đèn sợi đốt truyền thống và 10.000 giờ của đèn huỳnh quang compact.

Giá đèn Led rất cao. Vậy có thật sự tiết kiệm khi dùng đèn Led?

Thời gian hoàn vốn đầu tư ban đầu của bóng đèn Led là 1 năm. Sau đó bạn sẽ tiết kiệm tiền điện tiêu thụ khoảng 304.000VNĐ cho mỗi bóng đèn (thay thế một bóng đèn 60W) mỗi năm. Ngoài ra, bạn sẽ không trả tiền cho chi phí thay thế bóng đèn sợi đốt mỗi 1.000 giờ hoặc mất thời gian thay thế bóng đèn trong trường hợp đèn lắp ở những nơi kho thay thế.

Những lợi ích môi trường đèn Led mang lại?

22% tiêu thụ điện được sử dụng cho mục đích chiếu sáng. Một số lượng đáng kể năng lượng do đó có thể được tiết kiệm bằng cách chuyển sang dùng đèn Led. Môi trường sẽ được hưởng lợi từ việc giảm lượng khí CO2 thải ra cho mỗi kilowatt năng lượng tiết kiệm. Mỗi MWh điện tiết kiệm được sẽ giảm lượng khí thải CO2 bằng 1 tấn. Quá nhiều lượng khí thải CO2 là một lý do quan trọng cho sự hủy diệt một phần của tầng ozone của trái đất và bắt đầu của sự nóng lên toàn cầu. Bãi rác cũng sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng đèn Led do cuộc tuổi thọ lâu dài của đèn Led. Một đèn Led có tuổi thọ bằng 50 bóng đèn sợi đốt thông thường. Đây là một khoản tiết kiệm thực sự.

Chúng tôi tin rằng những sản phẩm đèn Led Duhal mà công ty Hoàng Phát mang đến cho người tiêu dùng sẽ là những sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Để biết thêm thông tin về những sản phẩm từ nhà phân phối đèn Duhal xin mời quý khách tham khảo tại: website: www.hoangphatlighting.com hoặc gởi mail về địa chỉ mail: hoangphatphilips@gmail.com

Chúng tôi hy vọng sẽ luôn là đối tác tin cậy của bạn!