Trang chủ »

Sàn thao tác giá rẻ

Sàn thao tác giá rẻ
(Ngày đăng: 27-04-2015 11:01:11)
HIện nay, sàn thao tác là một trong những thiết bị không thể thiếu để bắc ngang qua giàn giáo xây dựng trong các công trình xây dựng. Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các đơn vị thi công, rất nhiều công ty đã cho sản xuất sàn thao tác với kích thước và giá thành khác nhau.

 

sàn thao tác

Tâm lý của người sử dụng luôn muốn chọn mua sàn thao tác với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được sự bền vững cũng như chất lượng của sàn thao tác. Tuy vậy, chúng ta cần lưu ý một số vấn đề liên quan đến sàn thao tác giá rẻ như sau.

Các bạn biết không, ngành sản xuất giàn giáo là ngành có tỷ suất lợi nhuận thấp. Và chất lượng sản phẩm luôn tỷ lệ thuận với mức chi phí đầu tư. Vì vậy, chúng ta phải biết rằng, sàn thao tác có chất lượng cao sẽ không có giá rẻ cho chúng ta chọn lựa. Do đó, chúng ta cần cân nhắc, khi giá thành sàn thao tác càng thấp thì chất lượng sản phẩm càng thấp.

Sử dụng sàn thao tác giá rẻ rất nguy hiểm. Vì giá của sàn thao tác thấp, cho nên, chủ yếu các sàn thao tác này có thể trộn vào những sàn thao tác kém chất lượng. Và khi sử dụng sẽ không đảm bảo được an toàn cho người lao động.