• Doanh nghiệp
  • Sàn trượt băng bằng đèn pha led ấn tượng

Sàn trượt băng bằng đèn pha led ấn tượng

Tạo được sàn trượt bằng từ đèn pha led chính là một ứng dụng hiệu quả của dòng đèn pha sử dụng nguồn sáng led giúp đèn có được hiệu quả sử dụng cao hơn.

Băng trượt có thể sân nhà, hoặc là đường phố. Nghệ thuật trượt băng trong nhà từ lâu đã trở thành thú vui của nhiều bạn trẻ đặc biệt là giới trẻ Sài Gòn. Việc trượt băng vừa giúp giải trí vừa là một môn thể thao rèn luyện sự dẻo dai và uyển chuyển cũng như sự điều khiển của bộ não.

Việc lắp đặt đèn pha Led dưới sàn trượt bang sẽ giúp tạo hiệu ứng ánh sáng cho sân trượt. Tạo nên sự thú vị cũng như độc đáo, giúp giới trẻ có thể thỏa sức khám phá và thể hiện hết năng lực của mình trên sân trượt ấy.

Có nhiều bạn trẻ đã đánh giá về vai trò của môn thể thao trượt băng này. Và nó thật sự là một môn thể thao hữu ích cho tinh thần và sức khỏe. Cùng với chuyển động của bánh xe là sự chuyển màu của sàn trượt. Tạo nên nhứng đường nét nghệ thuật ngay chính trên sân trượt.

 

 

Bằng cảm biến và khả năng tự động chuyển đổi màu sắc. Mỗi ván trượt, mỗi lần trượt chính là mỗi lần vẽ lên sàn trượt ấy những nét vẽ vô cùng uyển chuyện. Tạo nên một bức tranh nghệ thuật áng sáng vô hình.

Đèn pha led ứng dụng cho việc tăng hiệu quả, kích thích môn thể thao trượt băng là một công dụng khá thiết thực. Bằng công dụng này, vào những ngày nghỉ mọi người có thể cùng nhau đi trượt băng trên ánh sáng. Một sân trượt đầy ánh sáng sẽ vô cùng lãng mạn biêt bao.