Trang chủ »

Sang trọng với đồng hồ Babila nữ mạ vàng BL-17

Sang trọng với đồng hồ Babila nữ mạ vàng BL-17
(Ngày đăng: 11-04-2015 08:15:41)
Nếu bạn đang cần một chiếc đồng hồ nữ tính và sang trọng, thì đồng hồ Babila nữ mạ vàng BL-17 có thể là thứ bạn đang cần.

Thương hiệu đồng hồ Babila là nơi cung cấp những thiết kế đồng hồ dành cho nữ được nhiều người biết đến. Những sản phẩm đồng hồ của Babila luôn nhẹ nhàng, nữ tính và có xu hướng của những món trang sức hơn là chiếc đồng hồ. Sản phẩm BL-17 cũng vậy, đơn giản mà sang trọng, gọn nhẹ như một chiếc lắc tay dễ thương cho phái đẹp.

Chiếc đồng hồ Babila nữ mạ vàng BL-17 này được thiết kế cực kì đơn giản với mặt chữ nhật kích thước 26x17 mm. Mặt quay số màu vàng nhạt với 4 con số và 8 chấm chỉ giờ thay cho các con số còn lại được mạ vàng giống như kim đồng hồ.

đồng hồ babila

Toàn bộ chiếc đồng hồ Babila này làm từ inox cao cấp mạ vàng sang trọng, dây đeo mắc xích nhỏ gọn và chắc chắn. Chiếc đồng hồ này cũng được đính hột xoàn trên 4 khớp nối mặt đồng hồ với dây đeo.

Thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch, chiếc đồng hồ Babila này giống như một món trang sức, phụ kiện đáng yêu hơn là một chiếc đồng hồ. Kích thước vừa phải trên cổ tay sẽ khiến cho người sử dụng trở nên nữ tính và cực kì thanh lịch. Với màu vàng kim sang trọng, chiếc đồng hồ phù hợp để chị em đi làm hay đến công sở đều thích hợp, thanh thoát nhẹ nhàng mà cũng không kém phần sang trọng.

Xu hướng của đồng hồ Babila là những thiết kế mang xu hướng cổ điển, đơn giản dành cho những người chuộng vẻ đẹp giản dị hơn. Đồng thời, những chiếc đồng hồ Babila cũng được yêu thích bởi giá cả rất mềm, phù hợp với rất nhiều đối tượng người lao động hay công nhân viên chức thu nhập thấp, đó là lý do tại sao Babila vẫn được buôn bán rất sôi nổi trên thị trường.