Trang chủ »

Se khít lỗ chân lông mỹ phẩm Lanopearl

Se khít lỗ chân lông mỹ phẩm Lanopearl
(Ngày đăng: 12-04-2014 08:51:45)
Các lỗ chân lông của tôi rất to có thể nhìn bằng mắt thường được. Khi lướt web tôi có nhìn thấy có loại sản phẩm làm nhỏ lỗ chân lông của mỹ phẩm Lanopearl, không biết thế nào? Xin chuyên mục cho biết. (Ngọc Sương)

Lúc còn nhỏ ai cũng như ai, lỗ chân rất nhỏ da mặt thì liền lạc, phẳng lì nhưng theo năm tháng tới tuổi dậy thì, sự rối loạn của nội tiết tố, khiến lượng nhờn tiết ra ngày càng nhiều, gây nghẽn các lỗ chân lông. Vì thế, chất nhờn muốn tiết ra, đồng nghĩa là lỗ chân lông phải cố gắng phình và nở to ra.

 

 

Nhiều khi sự vệ sinh không đúng cách cũng khiến cho các bụi bẩn và chất bã nhờn còn nằm kẹt lại trong lỗ chân lông, cũng làm cho lỗ chân lông to ra. Lúc này sữa rửa mặt của mỹ phẩm Lanopear rất cần thiết cho da mặt.

 

Khi các chị em bước qua tuổi 30, thì sự lão hóa da bắt đầu gia tăng mạnh. Các lỗ chân lông phình nỡ to ra khi đi ra nắng hay làm việc ở những nơi có nhiệt độ nóng, độ đàn hồi của da không còn nhạy, nên lỗ chân lông phình nỡ ra không thu hẹp lại được nữa khiến tình trạng các lỗ chân lông bị to.

 

 

Bạn Ngọc Sương thân mến!

 

Serum chống nhăn và se khít lỗ chân lông mỹ phẩm Lanopearl, rất hiệu quả trong trường hợp này. Được chiết xuất từ các loại thảo dược và đặc biệt là nhau thai cừu khiến sản phẩm trở nên an toàn và hiệu quả. Bạn có thể yên tâm mà sử dung sản phẩm này.

 

Chúc bạn có làn da mịn màng và tươi trẻ.