Sẹo lõm đã không còn là nỗi lo

Mình là người rất chuộng các sản phẩm đến từ thiên nhiên trong việc chăm sóc da, đặc biệt là vùng da mặt. Kể từ khi bị sẹo lõm do di chứng của mụn mà cụ thể hơn là do việc điều trị mụn không đúng cách mình cũng đã thử sử dụng các sản phẩm thiên nhiên để cải thiện làn da nhiều sẹo lõm của mình.

Mọi người hay bảo rằng các sản phẩm từ thiên nhiên vô cùng tốt trong việc làm đẹp nhưng bù lại phương pháp này lại khá tốn thời gian, bạn sẽ phải rất kiên nhẫn mới thấy được kết quả. Mình đã sử dụng mật ong, chanh, lô hội, lòng trắng trứng gà để tạo nên các hõn hợp bôi trực tiếp vào vết lõm, bên cạnh đó mình cũng chăm chỉ đắp các loại mặt nạ từ trà xanh, khoai tây, cà chua. Thời gian đầu những vết sẹo lõm ấy cũng không có chút biển đổi gì nhưng nhờ kiên trì một thời gian dài mà tình hình đã khá hơn rất nhiều, tuy nhiên sẹo lõm vẫn không mờ hẳn.

Đem chuyện này chia sẻ với các bạn đồng nghiệp trong văn phòng thì được các chị đồng nghiệp tư vấn đến thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện Lăn kim trị sẹo lõm. Tuy rằng mình không muốn có bất cứ tác động gì lên vùng da đang bị sẹo lõm của mình bằng các loại máy móc công nghiệp, nhưng sau khi tìm hiểu kĩ về liệu trình trị sẹo lõm này thì mình đã thay đổi quan điểm. Mình được biết rằng những mũi kim khi lăn trên vùng sẹo lõm sẽ gây ra những tổn thương giả nhằm giúp tái tạo lại mô da đã bị tổn thương, hình thành mô da mới, làm đầy vết lõm.

Mình chỉ nghĩ rằng lăn kim chỉ có thể che được khuyết điểm sẹo lõm nhưng không ngờ nhờ thực hiện liệu trình đó mà mình đa sỡ hữu được một làn da có cấu trúc săn chắc, khỏe từ bên trong. Mình vẫn tiếp tục tin tưởng các sản phẩm từ thiên nhiên, dùng kết hợp sau khi thực hiện lăn kim nên giờ đây da mình đã phục hồi hoàn toàn, sáng mịn và hồng hào hơn trước rất nhiều. Quyết định đến thẩm mỹ viện để thực hiện lăn kim là cứu cánh cho làn da của mình, mình cũng đã giới thiệu tới rất nhiều người bị sẹo lõm giống mình và họ đều thành công trong việc điều trị đấy nhé.