• Doanh nghiệp
  • Siêu bí kíp viết tiêu đề trang cho dịch vụ seo website

Siêu bí kíp viết tiêu đề trang cho dịch vụ seo website

Thứ hạngSEOảnh hưởng lớn đến khả năng được tìm thấy của website trên các công cụ tìm kiếm trực tuyến.Trong đó, viết một tiêu đề trang như thế nào để thu hút sự chú ý của người dùng Internet tới trang web của bạn là một việc khá quan trọng. Bài viết này sẽ dành cho dịch vụ seo website của bạn những siêu bí kíp để đạt được thứ hạng SEO tương xứng.

Siêu bí kíp viết tiêu đề trang cho dịch vụ seo website

 

Trước hết, bạn nên biết đôi nét về tiêu đề meta. Tiêu đề meta cùng với phần mô tả meta đều là các thành phần văn bản được ẩnđingay trên trang của bạn, vai trò của chúng là mô tả trang của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, nó có thể không cần lúc nào cũng phải xuất hiện ở mọi trang trên website của bạn cho lắm. 2 thành phần này giống như một chút gia vị giúp cho những người dùng có dịp đi ngang qua trang của bạn trên một công cụ tìm kiếm nào đó nhận ra được ngay nó đang nói về vấn đề gì.

Đa phần những người dùng Internet tìm thấy website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google thường sẽ không quen biết từ trước với công ty là chủ sở hữu của trang web. Chính vì lẽ đó, dịch vụ seo website của bạn cần phải cung cấp chi tiết nhất có thể các thông tin về hàng hóa và dịch vụ trong tiêu đề meta này. Còn trên trang chủ, thì tiêu đề và slogan chỉ cần giới thiệu vắn tắt là được.

Cuối cùng, bí kíp khi viếttiêu đề metacho thật chuyên nghiệp là gì? Theo cấu trúc truyền thống, tiêu đề meta cho website của cáccông tyđịa phươngbao gồm3 yếu tố sắp xếp theo thứ tự sau: từ khoá- tên công ty - địa điểm, trong đó bạn có thể loại bỏ yếu tố địa điểm nếu không bị ràng buộc về mặt địa lý. Ngặt nỗi, khoàng trống dành cho phần tiêu đề mà Google cho phép bạn viết là có giới hạn. Nên bạn nhất định phải soạn một tiêu đề hết sức ngắn gọn, hàm súc và hấp dẫn. Ví dụ, trang của bạn chỉ được viết 70 kí tự cho phần tiêu đề, bạn hãy dành từ 50 đến 55 kí tự cho tiêu đề meta, trong đó đã tính cả khoảng cách giữa các từ rồi nhé!