• Công nghệ
  • Siêu nhẹ với bộ sưu tập Super Titanium của đồng hồ Citizen

Siêu nhẹ với bộ sưu tập Super Titanium của đồng hồ Citizen

Đồng hồ Citizen đã ra mắt bộ sưu tập Super Titanium siêu nhẹ sử dụng vật liệu tiên tiến nhất của kỷ nguyên vũ trụ, lần nữa khẳng định Citizen luôn tiên phong trong việc tìm ra những giá trị vượt trội cho ngành công nghiệp đồng hồ.

Titanium nổi tiếng vì tính nhẹ, độ bền và khả năng chống ăn mòn cao nên là vật liệu được sử dụng trong những công nghệ tiên tiến nhất. Những ưu điểm của Titanium là những gì mà vật liệu của một chiếc đồng hồ cũng cần thiết, nắm được nguyên lý này, thương hiệu đồng hồ Citizen đã mang loại vật liệu ưu việt này vào những sản phẩm trong bộ sưu tập Super Titanium mới của mình.

Gọi Titanium là vật liệu của kỷ nguyên vũ trụ bởi nó được dùng để phủ lên bề mặt của các phương tiện thám hiểm mặt trăng và vũ trụ. Những chiếc đồng hồ Citizen trong bộ sưu tập Super Titanium sử dụng công nghệ mạ ion tương tự các con tàu vũ trụ, với chùm Electron làm nóng vật liệu Titanium lên tới 20000 C trong chân không. Sau đó, nó được nén áp lực vào bề mặt đồng hồ để tạo nên lớp phủ chắc chắn. Lớp phủ này làm vật liệu chắc hơn cả lúc ban đầu gấp 5 lần, đạt tới 1.200 trên thang Vickers. Do đó, chiếc đồng hồ này siêu khỏe, siêu nhẹ và có khả năng chống ăn mòn cao hơn gấp nhiều lần, trong khi vẫn duy trì được bề mặt sáng bóng như gương. 

đồng hồ Citizen

Những chiếc đồng hồ Citizen này đều được bao phủ bởi lớp kính sapphire chất lượng cao, đảm bảo chống trầy xước mà tầm nhìn thời gian vẫn rõ ràng. Bộ sưu tập này sử dụng bộ chuyển động Eco-Drive của Citizen, công nghệ mà thương hiệu này mất đến gần 4 thập kỉ nghiên cứu mới có thể ứng dụng trên những chiếc đồng hồ của mình, đây là những chiếc đồng hồ tiên tiến sử dụng ánh sáng để làm năng lượng hoạt động.

Bộ sưu tập Super Titanium là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến, chất liệu và thiết kế hiếm có để mang đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng giữa phiên bản cổ điển hoặc thể thao. Có mặt ở cả kích cỡ cho nam và nữ, bộ sưu tập mang đến các thiết kế có dây đeo da cổ điển, vòng đeo Titanium cứng cáp, hoặc thời trang hơn là dây cao su xanh hoặc đen cá tính. Dù sở thích của bạn là gì, đội chế tác đồng hồ Citizen chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn bằng bộ sưu tập giá trị hơn nhiều so với sức nặng bằng Titanium của nó.

Luôn luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển những tinh hoa công nghệ mới nhất cho các thiết bị thời gian, đồng hồ Citizen xứng đáng với vị trí hiện nay của mình trên thị trường đồng hồ thế giới, là một thương hiệu mang tầm vóc và sức ảnh hưởng lớn ở phạm vi toàn cầu.