• Thế giới xe
  • Siêu xe Lamborghini Aventador màu đen đến Việt Nam

Siêu xe Lamborghini Aventador màu đen đến Việt Nam

INFONEWS - Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 vừa xuất hiện tại một bến cảng ở Quảng Ninh dưới dạng tạm nhập tái xuất, với đích đến được cho sẽ là thị trường Trung Quốc.

Lamborghini Aventador màu đen đầu tiên ở Việt Nam.

Hình ảnh chiếc Lamborghini Aventador màu đen tại Quảng Ninh được đăng tải bởi thành viên của một fanpage chuyên giới thiệu những siêu xe từng ghé thăm địa phương này. Mặc dù chỉ xuất hiện dưới dạng tạm nhập tái xuất nhưng siêu xe Aventador màu đen cũng đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các tín đồ của Lamborghini ở Việt Nam. Đây được xem là siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu đen đầu tiên tại dải đất hình chữ S.

Siêu xe này thuộc diện tạm nhập tái xuất với đích đến được cho là thị trường Trung Quốc.

Trước phiên bản màu đen, hai chiếc Aventador màu cam và màu vàng cũng đã chính thức lăn bánh trên đường phố Sài Gòn. Một chiếc Aventador màu trắng khác được cho là cũng đã được đặt hàng bởi một đại gia ở Hà Nội, tuy nhiên, model này vẫn chưa một lần lộ diện.

Lamborghini Aventador LP700-4 trình làng tại triển lãm Geneva hồi tháng 3/2011. Siêu xe này được trang bị động cơ V12 6,5 lít, công suất 700 mã lực tại vòng tua 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn 690 Nm tại vòng tua 5.500 vòng/phút. Đây là một trong những siêu xe nhanh nhất thế giới, khi chỉ mất chưa đầy 3 giây để đạt vận tốc 100 km/h, 200 km/h trong 8,9 giây và vận tốc tối đa 350 km/h.