So sánh sơn Dulux và Jotun

Đều là những ông lớn trong nghành sơn nước tại thị trường Việt nam, nên để so sánh sơn Dulux và Jotun xem loại nào tốt hơn sẽ rất khó để phân minh.

Kết quả của phép toán so sánh sơn Dulux và Jotun tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người, nó có thể đến từ mục đích sử dụng hay ngân sách mua sắm. Nên để làm rõ hơn về hai thương hiệu sơn này và giúp phép so sánh sơn Dulux và Jotun thêm phần chính xác chúng ta hãy cùng thử liệt kê một số đặc điểm nổi bật của hai hãng sơn như dưới đây. Tuy nhiên chúng tôi xin khẳng định lại rằng, sơn Dulux và sơn Jotun đều là những thương hiệu có tiếng và thương hiệu sơn nào cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của bạn.

So sánh sơn Dulux và Jotun xem loại sơn nào tốt hơn

Xuất xứ và thời gian xuất hiện tại Việt Nam:

Sơn Dulux có mặt khá sớm tại thị trường Việt Nam, trong khi đó Jotun xuất hiện muộn hơn. Dù vậy với sự hậu thuẫn của hai ông lớn trong ngành sơn thế giới là tập đoàn AkzoNobel đến từ Hà Lan và tập đoàn sơn Jotun Na Uy. Sơn Dulux và Jotun hiện nay đã xây dựng cho mình một thị trường sơn khá vững chắc và có thể nói là dẫn đầu thị trường sơn Việt.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Dulux

Sơn Dulux hiện nay đang được sản xuất nhà máy ở KCN Mỹ Phước 2, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương – đây là nhà máy có quy mô lớn nhất Đông Nam Á. Còn các sản phẩm của hãng sơn Jotun hiện được nhập khẩu từ nước ngoài vì tại Việt Nam chưa có nhà máy sản xuất trực tiếp.

Sơn Dulux xuất hiện trước Jotun tại thị trường sơn Việt Nam

Tính năng sản phẩm:

Là thương hiệu con cưng của hai tập đoàn sơn lớn trên thế giới, nên trình quá trình lựa chọn nguyên liệu và quy trình sản xuất đều được giám sát kỹ lưỡng và theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất trên Thế giới hiện nay. Điều đáng tự hào của cả 2 thương hiệu là thành phần sơn đều đảm bảo rất an toàn cho người sử dụng, và thân thiện với môi trường khi không có các hóa chất gây hại như chì, thủy ngân hay hàm lượng rất thấp VOC. 

 

Tính năng nổi trội của sơn Dulux 

Khi tiến hành so sánh sơn Dulux và Jotun về tính năng, ta đều thấy cả hai thương hiệu đều sở hữu nhiều tính năng ưu việt như:

-  Khả năng tạo bề mặt nhẵn mịn, độ phủ tốt, độ bám dính rất cao, chống nứt bong tróc trên bề mặt, chống bám bẩn cực tốt và dễ dàng lau chùi một cách hiệu quả.

-  Màng sơn có khả năng ngăn ngừa mọi vi khuẩn giúp công trình luôn sạch sẽ và sang trọng.

-  Có khả năng chống thấm hiệu quả, giúp công trình chống chọi với mọi thời tiết khắc nghiệt.

-  Màu sắc đa dạng và phong phú, với những gam màu hiện đại và sống động mang đến nét đẹp hoàn mỹ cho công trình.

-  Giá cả cũng hợp lý, có nhiều dòng sản phẩm, từ cao cấp đến bình dân, rất thích hợp với túi tiền người sử dụng.

Sơn Jotun cũng không kém cạnh khi cho ra nhiều loại sơn đáp ứng nhu cầu khách hàng

Như vậy, qua phép so sánh sơn Dulux và Jotun ta đã phần nào hiểu thấy được chất lượng cao cấp của hai dòng sơn này. Vì thế hãng sơn nào cũng sẽ giúp cho công trình của bạn được bảo vệ tốt và sở hữu màu sắc hoàn mỹ.

SONBAYMAU.COM