• Doanh nghiệp
  • So sánh sơn Dulux và Jotun thương hiệu nào tốt?

So sánh sơn Dulux và Jotun thương hiệu nào tốt?

So sánh sơn Dulux và Jotun thương hiệu nào tốt khi người tiêu dùng phân vân giữa 2 thương hiệu sơn Jotun và Dulux, vẫn là một trong những thương hiệu tốt trên thị trường nhưng để so sánh công tâm giữa 2 hãng sơn này vẫn đang là một ẩn số.

Bạn đang muốn tìm cho mình một thương hiệu sơn tốt để có một ngôi nhà với vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, với một thị trường đa dạng khiến cho bạn gặp không ít khó khăn khi lựa chọn, trong đó là hai cái tên nổi bật đang được ưa chuộng nhất hiện nay Dulux và Jotun. Hãy cùng Sơn Bảy Màu làm một cuộc so sánh để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhé.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

1/ Tìm hiểu về thương hiệu sơn Dulux

Không ai có thể phủ nhận sự phổ biến của sơn Dulux trên thị trường hiện nay. Đây là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng AkzoNoBel với nhiều năm phát triển và xây dựng, luôn chiếm được niềm tin từ khách hàng. Dulux luôn mang lại cho khách hàng đa dạng các dòng sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu mục đích khi sử dụng như sơn Dulux nội thất, sơn lót, sơn ngoại thất, sơn chống thấm...

Hầu hết những dòng sản phẩm của Dulux trên thị trường hiện nay đều được sản xuất dựa theo công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, cùng với các bước kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến với tay khách hàng, bảo vệ tối ưu ngôi nhà của bạn theo thời gian. Đặc biệt, đây là dòng sản phẩm được đánh giá cao trong việc bảo vệ sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

2/ Tìm hiểu về thương hiệu sơn Jotun

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ, nhưng Jotun vẫn cho thấy được vị thế của mình bằng sự phát triển mạnh, là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Có xuất xứ từ Na Uy, hiện nay thương hiệu này đang có mặt và nổi tiếng trên 90 quốc gia.

Không thua kém gì Dulux, sản phẩm của sơn Jotun cũng vô cùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu tổng thể của khách hàng từ sơn Jotun trong nhà, sơn Jotun ngoài trời, sơn lót, sơn chống thấm...tất cả đều được chia ra rõ ràng từ dòng sản phẩm cao cấp tới bình dân.

Khả năng chống thấm, chống ẩm mốc, bền màu, độ che phủ cao, kháng khuẩn tốt, dễ vệ sinh là những gì mà khách hàng thường đánh giá khi nhắc tới dòng thương hiệu này. Jotun cũng từng được chứng nhận là nhãn hiệu xanh về mức độ đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

So sánh sơn Dulux và sơn Jotun:

Với những ưu điểm của hai thương hiệu lớn này, để so sánh sơn Dulux và Jotun để đưa ra cho mình một sự lựa chọn không phải là điều đơn giản. Bên cạnh chất lượng thì nó còn phụ thuộc một số yếu tố khác như khách hàng cần phải lựa cho cho mình một nhà cung cấp uy tín, điều kiện tài chính cũng là một yếu tố quan trọng. Đặc biệt, bạn cần xác định mục tiêu sử dụng để đưa ra kết quả lựa chọn cho mình.

Còn tùy thuộc vào quan điểm khác nhau của mỗi người  để đánh giá khi so sánh sơn Dulux và Jotun. Mỗi thương hiệu đều có những ưu và nhược điểm hơn. Hi vọng bài viết của Sơn Bảy Màu có thể giúp ích được cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia sơn giàu kinh nghiệm hỗ trợ và tư vấn nhé.

SONBAYMAU.COM