• Làm đẹp
  • So sánh trị liệu lăn kim với giải pháp siêu mài mòn

So sánh trị liệu lăn kim với giải pháp siêu mài mòn

Với sức tăng trưởng của các nghành khoa học công nghệ cao, điều trị và làm đẹp da hiện nay không còn là một vấn đề gây đầu đầu. Và qua đó có các giả pháp làm đẹp được áp dụng trong chuyên nghành thẫm mỹ như: lăn kim tế bào gốc, siêu mài mòn và giải pháp sử dụng tia laser.

Ở bài viết này chúng tôi xin cung cấp điểm giống và khác nhau của hai giải pháp: lăn kim tế bào gốc và siêu mài mòn nhằm giúp các bạn có sự lựa chọn thật phù hợp.

Điểm giống nhau ở 2 phương pháp làm đẹp da này đó chính là đều tạo các tổn thương để nhanh chóng kích thích và tái tạo lại da. Về khác nhau, đầu tiên phải nói đến việc tạo tổn thương của 2 phương pháp này. Đối với lăn kim tế bào gốc chỉ tạo những tổn thương giả còn với liệu pháp siêu mài mòn là tạo tổn thương thật. Đều này khá là nguy hiểm và làm tổn thương da. Điểm khác nhau thứ hai đó chính là đường dẫn cho sản phẩm hấp thụ da. Thì lăn kim sẽ tạo ra các hõm nhỏ lỗ nhỏ nhằm làm da dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất hơn, còn với siêu mài mòn thì không làm đường dẫn hoặc đường dẫn rất ngắn do những hạt kim cương có kích thước khá nhỏ. Về mặt sau khi điều trị thì lăn kim tế bào gốc không để lại dấu tích và làm da trở nên mịn màng, còn giải pháp siêu mài mòn thì có thể để lại sẹo và thâm. Thời gian phục hồi của giải pháp cũng khá lâu hơn phương pháp lăn kim này. Tuy nhiên đặc biệt mức độ nguy hại và nguy hiểm thì giải pháp siêu mài mòn này có thể gặp rủi ro khá cao, rất nguy hiểm lại còn hạn chế các vùng điều trị nên rất bất tiện.

Từ đó suy ra, với giải pháp lăn kim tế bào gốc đạt mức độ an toàn lên đến 99% còn siêu mài mòn khá nguy hiểm. Vậy nên tìm hiểu và sử dụng phương pháp tốt nhất để không làm dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.