Trang chủ »

Soi đồng hồ IWC dây da Le Petit Prince lịch lãm

Soi đồng hồ IWC dây da Le Petit Prince lịch lãm
(Ngày đăng: 11-04-2015 03:28:33)
Chiếc đồng hồ IWC Le Petit Prince thuộc bộ sưu tập Pilot nổi tiếng có vẻ ngoài hết sức phong cách cho các chàng trai lịch lãm.

Trong phong trào hỗ trợ quỹ thanh niên Antoine de Saint-Exupéry cho vấn đề chống nạn mù chữ, thương hiệu đồng hồ IWC là một đơn vị tiên phong với nhiều sản phẩm đồng hồ được ra mắt để đóng góp cho chương trình này, Le Petit Prince là phiên bản thứ 3 trong số những chiếc đồng hồ mang sứ mệnh đặc biệt đó.

Thuộc bộ sưu tập Pilot, giống như hai phiên bản trước của Le Petit Prince cho từ thiện, chiếc đồng hồ IWC  lần này vẫn có mặt quay số màu xanh ấn tượng, chất lượng cao với bộ máy đồng hồ tiêu chuẩn Chronograph IWC Pilot và có tính năng tính năng IWC Caliber 79.320 – một Valjoux được cải tiến lên 7750 – đi kèm với vỏ bằng thép không gỉ. Các chữ số Ả Rập và những kim giờ được phủ một lớp với Super-LumiNova phát quang trong bóng tối giúp cho việc theo dõi thời gian trong điều kiện thiếu ánh sáng trở nên dễ dàng hơn.

đồng hồ iwc

Những chiếc đồng hồ IWC dành cho từ thiện vẫn luôn sở hữu tiêu chuẩn chất lượng và thiết kế đẹp một cách hoàn hảo. Một trong những chiếc đồng hồ từ thiện, IWC Le Petit Prince lần này vẫn cực đẹp với một tạo hình hoàn hảo cùng với dây đeo da lịch lãm, mang lại cho chúng ta một chiếc đồng hồ đầy hiện đại, cá tính mà thanh lịch cho cánh mày râu. Chiếc đồng hồ có thiết kế đặc biệt dễ dàng kết hợp với bất kì loại quần áo và môi trường hoàn cảnh nào.

Sở hữu những chiếc đồng hồ IWC từ thiện này, bạn không chỉ có được sản phẩm đồng hồ hoàn hảo về chất lượng và thiết kế mà còn góp phần vào những công cuộc xã hội có ý nghĩa to lớn. Chiếc đồng hồ này dành cho những người đàn ông sành điệu nhất, quyến rũ nhất, lịch lãm nhất và cũng có một trái tim nhân hậu nhất.