Sơn Jotun báo giá như thế nào?

Sơn Jotun có báo giá như thế nào? khi rất nhiều đại lý sơn Jotun tồn tại trên thị trường với nhiều bảng giá và báo giá khác nhau, ta không thể nào lọc được hết tất cả những bảng báo giá sơn Jotun này mà chỉ còn cách ngồi tìm và so sánh thông qua Google nhanh hơn và hiệu quả hơn.

BẢNG BÁO GIÁ SƠN JOTUN MỚI NHẤT

 

Khi đến bất cứ cửa hàng sơn Jotun nào, khách hàng cũng có thể được cung cấp bảng báo giá sơn Jotun. Bảng báo giá này bao gồm chi tiết về các sản phẩm sơn Jotun và mức giá cụ thể cho từng sản phẩm được cung cấp bởi Jotun Việt Nam. Việc sơn Jotun báo giá cụ thể như vậy nhằm giúp khách hàng biết mức giá cụ thể của từng sản phẩm, đảm bảo loại ích khi mua hàng. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm sơn Jotun chất lượng với giá thành phải chăng, khách hàng cũng cần chú đến những chi tiết như sau:

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Jotun

Đặc điểm của bảng báo giá sơn Jotun

Khi đến cửa hàng sơn, các nhân viên của cửa hàng khi giới thiệu về các sản phẩm sơn Jotun sẽ đưa ra bảng báo giá cho khách hàng tham khảo. Bạn chỉ nên quan tâm đến bảng báo giá gốc, những bảng báo giá photo dù có công chứng cũng đều không có hiệu lực bởi nó rất dễ làm giả. Bảng báo giá gốc sẽ có dấu đỏ của công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam ở TX Dĩ An – T. Bình Dương và chữ ký của giám đốc phụ trách lĩnh vực ấy.

Chi tiết bảng báo giá sơn của Jotun sẽ bao gồm: tên sản phẩm, tính năng của sản phẩm ấy, bao bì và giá bán cho mỗi quy cách bao bì của sản phẩm ấy. Có nhiều loại quy cách đóng gói bao bì khác nhau như: 1 lít, 5 lít, 10 lít, 17 lít, 6 kg và 20 kg …

Có nên dựa vào bảng báo giá để mua hàng?

Tất nhiên khi đã xác định được đó là bảng báo giá chính hãng do sơn Jotun báo giá thì bạn nên dựa trên nó để xem xét mức giá mà mình phải chi trả cho các sản phẩm được mua. Nếu chỉ mua sơn thui thì bảng báo giá này đã là đủ, theo đó, giá thành sẽ được tính dựa trên bản giá – mức chiết khấu của sản phẩm * giá được niêm yết để cho ra mức giá cuối cùng mà khách hàng phải trả.

Nếu ngoài sơn khách hàng mua thêm màu thì bạn cũng cần chú ý đến cách tính tiền màu cửa cửa hàng. Bởi 1 số đơn vị vì trục lợi dù mức giá đưa ra là chính xác nhưng họ lại tăng tiền màu lên, điều này khiến khách hàng phải trả thêm một khoản chi phí không cần thiết, dẫn đến giá sản phẩm bị đội lên. Vì vậy, ngoài việc xem xét sơn Jotun báo giá cho các sản phẩm như thế nào, chúng ta cũng cần quan tâm đến các vấn đề như cách tính tiền màu của cửa hàng, mức chiết khấu mà đơn vị đưa ra.

Chiết khấu sơn Jotun bao nhiêu là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xét đơn mua hàng

Với mức chiết khấu, mỗi cửa hàng có 1 cách tính khác nhau, điều này do sự khác biệt về việc phân cấp giữa các đại lý trong hệ thống sơn Jotun. Để có thể mua được sản phẩm với mức chiết khấu cao, bạn nên đến các đại lý cấp cao của Jotun, tuy nhiên, lựa chọn đại lý mua hàng cũng cần phải dựa trên các yếu tố thuận lợi về mặt địa lý để việc mua hàng diễn ra thuận lợi nhất.

SONBAYMAU.COM