Sơn Jotun Majestic Primer sơn lót cao cấp

Sơn Jotun Majestic Primer là dòng sơn lót cao cấp mà hãng sơn Jotun đã sản xuất để đưa ra thị trường với mục đích gắn kết hoàn hảo lớp sơn phủ và bề mặt sơn cũng như chống kiềm vượt trội cho bề mặt không bị loang lỗ và kiềm hóa.

Sơn Jotun Majestic Primer là dòng sơn lót chống kiềm dành cho nội thất cao cấp của  Jotun nhằm bảo vệ bề mặt tường và hỗ trợ cho lớp sơn phủ. Sơn lót rất cần thiết để sử dụng bất kể tường mới hay tường cũng chúng không chỉ bảo vệ bề mặt mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình của bạn. Sơn Jotun Majestic Primer là sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số người tiêu dùng về một dòng sơn lót chất lượng và được sự đánh giá, chứng nhận từ các cơ quan chuyên môn. Sản phẩm là một trong những dòng sơn của Jotun được cấp chứng nhận nhãn xanh do hội do Hội đồng môi trường singapore.

Một trong những dòng sơn Jotun Majestic Primer EcoHealth tốt cho sức khỏe

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Đại lý sơn Jotun

Là dòng sản phẩm chất lượng vượt trội và nhận được sự tin tưởng , lựa chọn sử dụng từ nhiều khách hàng. Sơn Jotun Majestic Primer mang trong mình các đặc điểm hết sức nổi bật:

- Sơn Jotun có khả năng chống kiềm vượt trội

- Không chứa APEO, các chất độc hại, kim loại nặng như chì, thủy ngân đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng chính vì bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm

- Khả năng thẩm thấu cao, cùng  khả năng chống thấm hiệu quả

- Hàm lượng hợp chất hữu cơ bay hơi thấp VOC, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe và thân thiện với môi trường.

- Ngăn ngừa sự phát triển của rong rêu, nấm mốc, ít bám bụi, hạn chế các  yếu tố gây bệnh tồn tại trong không  gian sống

- Hỗ trợ lớp sơn phủ được đều màu, tạo ra bề mặt láng mịn, sáng bóng

- Độ che phủ cao, ít hao sơn giúp tiết kiệm nhiều chi phí.

Sơn lót cao cấp Jotun Majestic Primmer cho sự bám dính tuyệt vời từ hãng sơn 

Sơn Jotun Majestic Primer hội tụ và đáp ứng những tính chất đặc biệt, xứng đáng là sản phẩm sơn lót nội thất cao cấp: khả năng chống thấm, chống rêu mốc, chống kiềm hiệu quả, tạo bề mặt đẹp, độ bền cao. Ngoài những lợi ích mang lại sơn Jotun Majestic Primer luôn chú trọng và quan tâm yếu tố về sinh thái, môi trường ,an toàn về về sức khỏe con người. Đây là một những sản phẩm  tuyệt vời dành cho ngôi nhà của bạn

Sơn Jotun Majestic Primer sơn lót cao cấp có vai trò hết sức quan trọng trong việc thi công sơn tường bất kể tường mới hay tường cũ. Nhưng đại đa số người tiêu dùng không hiểu hết ý nghĩa, vai trò của việc sử dụng sơn lót mà bỏ qua giai đoạn hết sức quan trọng này. Sơn Jotun Majestic  giúp bảo vệ lớp sơn trên nền vôi vữa có độ kiềm cao, tính năng ăn mòn mạnh và khả năng chống thấm từ bên ngoài. Chúng rất hữu dụng và phù hợp với các cấu trúc phòng tắm, nhà bếp và các phòng dễ dàng bị ẩm ướt nhất là vào mùa mưa nó giúp hạn chế độ ẩm mốc trên tường.

Việc không sử dụng sơn lót Jotun Majestic Primer thường ít gây tác hại trong quá trình thi công nhưng về lâu dài sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình. Cụ thể hơn là sẽ làm giảm tuổi thọ, độ bền, màu sắc của lớp sơn phủ, xuất hiện các hiện tượng kiềm hóa, thấm ẩm làm cho tường nhà bạn bị hoen ố, ngã vàng, loang lỗ, bong tróc,  nấm mốc… Chính vì đừng vì một vài lý do nào đó mà bỏ qua các lợi ích của sơn Jotun mang lại, để đảm bảo tốt về chất lượng và tính thẩm mỹ cho công  trình  của bạn.

SONBAYMAU.COM