Sóng nhựa giả mây KV11

Chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn một loại sóng nhựa (hay còn gọi là khay nhựa ở miền Bắc) rất đẹp và tiện dụng, đó là sóng nhựa giả mây KV11. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về loại sóng nhựa này nhé.

Sóng nhựa giả mây KV11

Trước tiên mình xin giới thiệu về kích thước của sóng nhựa giả mây KV1. Loại sóng nhựa này có rất nhiều các kích thước khác nhau. Nó cũng có thể chứa vừa một quyển sách lớn nhưng cũng có thể nhỏ như tờ giấy A5. Sở dĩ kích thước đa dạng như vậy vì sóng nhựa giả mây KV11 được sử dụng vào nhiều mục địch khác nhau. Bạn cũng có thể dùng sóng nhựa để bưng bê những tách café, đĩa hướng dương trong quán café. Sóng nhựa cũng thích hợp để chứa những vật dụng trong khách sạn (cốc nước, khăn giấy lau,…). Ngoài ra, sóng nhựa giả mây KV11 cũng có thể để gói quà. Nói chung công dụng của sóng nhựa giả mây KV11 rất đa dạng.

Nói về chất liệu, sóng nhựa giả mây KV11 có khung là bằng sắt. Khung này đã được sơn ột lớp tĩnh điện, vừa để bảo đảm an toàn và cũng giúp khung sóng nhựa được bền hơn, không bị gỉ sét. Nhựa để dùng là sóng nhựa cũng rất an toàn, khôn gây độc hại như các loại nhựa khác. Loại nhựa này cũng rất dẻo, có thể nhiều người còn nghĩ đó là mây thật. Với tính dẻo cao, sóng nhựa giả mây KV11 chống được va đạp mạnh, chống vỡ do có tính đàn hồi. Tuy vậy nhưng sóng nhựa vẫn có độ cứng, chắc nhất định do có khung sắt tĩnh điện.

Về thiết kế, chúng ta cũng không thể chê vào được. Thứ nhất là màu sắc, sóng nhựa được đan xen giữa màu nâu và trắng ngà y hệt mây rất bắt mắt. Các nan nhựa được đan với nhau không quá thưa cũng không quá khít giúp có khoảng trống thích hợp để sóng nhựa thoát hơi ẩm và nước. Sóng nhựa cũng không làm khó các bạn khi muốn vệ sinh, cọ rửa. Sóng nhựa rất nhanh khô và không giữ mùi khó chịu.

Trên đây là những đặc điểm của sóng nhựa giả mây KV11, một lựa chọn rất thích hợp cho các quán ăn, khách sạn. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe.