• Doanh nghiệp
  • Sự cần thiết của ổn áp Lioa trong cuộc sống

Sự cần thiết của ổn áp Lioa trong cuộc sống

Sử dụng ổn áp Lioa còn giúp cân bằng lại nguồn điện và tự động ổn định đường truyền tải điện cho hoạt động sử dụng điện áp luôn được an toàn, tiết kiệm và bảo vệ tối đa hoạt động cung cấp điện năng sử dụng cho con người.

Bạn đang cần tìm một loại ổn áp sử dụng cho hoạt động của các thiết  chiếu sáng ngoài trời và những thiết bị có công suất lớn trong xưởng sản xuất, với nhu cầu hoạt động với cường độ cao và hiệu quả? Bạn băn khoăn không biết sản phẩm nào vừa đáp ứng được yêu cầu trên vừa tiết kiệm được năng lượng? Hãy chọn ổn áp Lioa công suất lớn của Hoang Phát Lighting.


Ổn áp Lioa có những tính năng nổi bật gì?


Thiết bị này được sản xuất theo quy trình khép kín hiện đại, đặc biệt là những nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài, cam kết chất lượng tuyệt đối. Sản phẩm được hoạt động theo nguyên lý tự động điều chỉnh điện áp ổn định và bảo vệ bằng hệ thống cách điện có 3Ω điện trở tránh tình trạng giật điện khi điện áp hoạt động bất ổn. Nhờ vậy mà các thiết bị luôn có đầy đủ điện năng sử dụng và hoạt động hiệu quả.

 


Một ưu điểm nữa của thiết bị này là khả năng cách điện tốt, cứ 500V sản phẩm có điện trở cách điện là 3MΩ đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng. Độ bền điện được đảm bảo tốt trong 2000V trong vòng 1 phút, kiểm tra điện áp tốt và hoạt động chất lượng.

Ổn áp Lioa với màu sắc đẹp mắt, thiết kế đa dạng, đáp ứng được những nhu cầu và đòi hỏi khắc khe của người tiêu dùng. Hơn thế, Ổn áp Lioa còn hoạt động hiệu quả được trong môi trường khác nhiệt nhất, trong giới hạn nhiệt độ từ -50C đến +400C, thiết bị vẫn đảm bảo được khả năng làm việc hiệu quả nhất.
Còn chần chờ gì nữa mà không “rinh”ngay Ổn áp Lioa về nhà nào!