• Làm đẹp
  • Sử dụng chỉ sinh học để căng da mặt không cần phẫu thuật

Sử dụng chỉ sinh học để căng da mặt không cần phẫu thuật

Càng lớn tuổi, da mặt chúng ta càng giảm độ đàn hồi, da dần dần chảy xệ, không còn căng mọng như xưa nữa. Vậy làm thế nào để kéo dài tuổi trẻ cho làn da của mình? Với công nghệ thẩm mỹ ngày một phát triển như hiện nay thì câu hỏi trên không còn khó trả lời nữa. Một trong những phương pháp hiện đại nhất chính là sử dụng chỉ sinh học để làm căng da mặt.

Công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật hiện nay đã rất phổ biến, đặt biệt là tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản. Tại các quốc gia này, chị em phụ nữ khi bước qua tuổi 30 ở sẽ bắt đầu quan tâm đến các vấn đề lão hóa mà một trong số đó là xuất hiện các nếp nhăn, da chảy xệ. Phần lớn họ tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ để giải quyết vấn đề này. Tại đây, các bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học đính dưới da, nhằm kéo căng làn da của bạn. Đầu tiên, bác sĩ sẽ gây tê cho bạn, chích một chấm nhỏ dưới da, lúc này bạn sẽ không thấy đau mà chỉ có cảm giác như muỗi chích vậy. Tiếp đó, họ sẽ đính chỉ sinh học dưới da để nâng vùng da nhăn, chảy xệ của bạn.

Loại chỉ này có đặc điểm là nó có các điểm kết dính nên khi được đặt trong da, nó sẽ liên kết với các mô đóng vai trò như một khung giá đỡ cố định, khắc phục tình trạng chảy xệ. Bên cạnh đó, loại chỉ này còn có tác dụng đặc biệt là kích thích tuần hoàn máu, giúp da tăng cường sản sinh collagen, từ đó làm da mặt trở nên săn chắc hơn. Nói đây là phương pháp khắc phục tình trạng chảy xệ của da tốt nhất hiện nay là bởi nó không phải phẫu thuật, nên không làm cho bệnh nhân bị sưng mặt, thời gian phục hồi rất nhanh chóng. Hơn thế nữa, phương pháp này không có bất kỳ biến chứng nào. Một ưu điểm vượt trội của liệu pháp sử dụng chỉ sinh học để làm căng da mặt không cần phẫu thuật nữa đó là kết quả căng da mặt này được duy trì lâu dài, một số bệnh nhân sau khi điều trị nếu kiên trì bão dưỡng thì sẽ duy trì được độ săn chắccho da trong gần 3 đến 5 năm mà không cần tái điều trị.