• Mẹ và bé
  • Sự quyến rũ của xe đẩy Fedora S9 Hàn Quốc

Sự quyến rũ của xe đẩy Fedora S9 Hàn Quốc

Xe đẩy em bé ngày càng có một tầm quan trọng trong việc chăm sóc trẻ và cá thương hiệu xe đẩy ngày càng ra đời nhiều đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới trong đó có cả Hàn Quốc.

Khi thị trường xe đẩy lên ngôi thì việc cho ra đời các xe đẩy em bé không còn xa lạ nữa nên việc có nhiều mẫu mã cũng như thiết kế không còn là điều gì quá là xa vời nữa, nên bạn có thể tha hồ lựa chọn dòng xe đẩy mình ưng ý cho trẻ sử dụng. Vì vậy có nhiều mẹ thích lựa xe này mang phong cách mạnh mẽ cho con thì cũng có người lựa chọn dòng xe đẩy có thiết kế tinh tế cho trẻ, và hiện nay có một dòng xe đẩy mang đến một màu sắc mới đó là màu sắc của sự quyến rũ đến từ một đất nước mới đó là Hàn Quốc.

xe đẩy em bé

Các dòng xe đẩy trước đây đều mang phong cách mạnh mẽ thì dòng xe này lại mang phong cách quyến rũ phù hợp cho bé gái đó là dòng xe đẩy Fedora S9 là thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc đây là một sản phẩm từng làm mưa làm gió trên thị trường và cũng khiến cho nhiều người phải mong chờ sự mới lạ của dòng xe đẩy này và dòng xe này vẫn còn khá nhiều người mong đợi.

Xe đẩy Fedora S9 mang một phong cách của sự quyến rũ thể hiện qua từng chi tiết của sản phẩm với màu sắc vô cùng đẹp mắt thu hút mọi ánh nhìn ngay cái nhìn đầu tiên, xe đẩy này cũng có thiết kế với những chức năng cần thiết cấu tạo nên sự quyến rũ này. Khung xe được làm bằng nhôm tạo sự chắc chắn cho trẻ và sự yên tâm của mẹ khi mua xe, với mái che được thiết kế rộng có thể bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây gây hại của môi trường như gió, bụi… và bảo vệ trẻ khỏi các tia uv lên tới 99% nên mẹ có thể yên tâm khi cho trẻ ra ngoài.

Với màu sắc thiết kê vô cùng tao nhã với một tông màu chủ đạo tạo nên sự quyến rũ với từng đường cong của xe đẩy tạo nên một chiếc xe đẩy hoàn hảo với từng chi tiết, lưng xe có thể điều chỉnh với mọi góc độ để phù hợp vớ tư thế của trẻ như nằm, ngồi, ngã, ghế được làm bằng nệm cao cấp có thể sử dụng được cả mùa hè cũng như mùa đông tạo cho trẻ cảm giác thoải mái, dễ chịu theo từng mùa.

Cần đẩy hai chiều có thể di thay đổi tư thế đẩy một cách dễ dàng và hệ thống phanh an toàn, với thiết kế hai bánh xe nhỏ và hai bánh xe lớn tạo cảm giác chắc chắn khi di chuyển qua các địa hình mà không làm rung xe.