Trang chủ »

Sữa ong chúa cho làn da trắng mịn

Sữa ong chúa cho làn da trắng mịn
(Ngày đăng: 08-02-2019 11:06:52)
Trong thời gian ngắn chỉ từ một tới ba tháng sử dụng sữa ong chúa, làn da của bạn sẽ được cải thiện tích cực tình trạng nám, trứng cá và lão hoá da.

Nám da là dấu hiệu của sự lão hoá toàn cơ thể và việc xuất hiện các mảng hắc tố ứ đọng nếu tồn tại lâu dài trên bề mặt da thì sẽ thành nám. Chị Hoàng Ngân - một chuyên viên tài chính, trước kia da mặt xuất hiện nhiều vết nám và đồi mồi, chị tốn khá nhiều công sức cho việc chữa trị nhưng kết quả không được khả quan. Gần đây, đọc được tài liệu của Mỹ nghiên cứu về sữa ong chúa Melissa với công dụng trị nám và đồi mồi, chị đã kiên trì sử dụng, sau 3 tháng uống sữa ong chúa Melissa, khuôn mặt của chị đã được cải thiện.

Sữa ong chúa là một chất dinh dưỡng đặc biệt được bài tiết do các tuyến hạ hầu của ong thợ trẻ. Nó là thức ăn riêng để nuôi ong chúa ấu chúa. Ong chúa phát triển nhanh, sống lâu, trao đổi chất mạnh, nhờ đó, sữa ong chúa chứa nhiều dinh dưỡng quý, kích thích sự trao đổi chất nên tốt cho sức khỏe và thẩm mỹ.


Sữa ong chúa có chứa nhiều enzym hoạt tính, vitamin E, vitamin C, Taurin, B-catoren, các nguyên tố vi lượng Se và NO có tác dụng điều tiết hai chiều đối với hệ thống nội tiết, làm cho tế bào ở lớp da bề mặt được thay mới, ức chế hoạt tính của Tyrosine, làm mờ các hắc tố lắng đọng trên bề mặt da. Đồng thời, thành phần Flavonoid trong sữa ong chúa có tác dụng chống oxy hoá rất mạnh, ngăn ngừa sự hình thành gốc tự do ở trong da, có thể loại bỏ các chân nám, cung cấp tinh chất gia tăng sinh lực và hệ miễn dịch làm chậm quá trình lão hoá.

Sữa ong chúa cung cấp collagen, vốn là loại protein chủ yếu cấu tạo nên da, làm thay đổi tính chất của sợi đàn hồi Elastin cùng với sự thúc đẩy tuần hoàn nội mô. Cung cấp enzyme chống gốc tự do superoxide dismutase (SOD) và glutathione peroxidose còn giúp loại bỏ các gốc tự do Lipofusin, duy trì làn da trẻ trung, khỏe mạnh.