Sửa xe máy 67 uy tín

Được phát triển từ năm 1962, xe máy 67 ra đời cùng với dòng xe cub với mục đích chính cũng như bao chiếc xe khác là làm phương tiện đi lại tiện lợi cho người sử dụng. Và vấn đề sửa xe máy 67 cũng là điều nhiều người quan tâm.

Về xe 67

Xe máy 67 ra đời, thay thế cho ô tô, bởi sau chiến tranh thì giá xăng dầu cũng tăng cao. Vì vậy, việc sử dụng xe máy sẽ tiện lợi và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Ban đầu xe máy 67 có tên gọi là Benly 50 và loại xe này cũng có rất nhiều các phiên bản theo từng năm khác nhau tuy nhiên, mẫu xe năm 1967 thì có lẽ nó ra đời và được yêu thích nhất cũng như được sản xuất nhiều nhất. Có lẽ chính vì lí do này mà cái tên chính thức ban đầu của nó Benly 50 dần ít được mọi người biết đến thay vào đó người ta thường gọi tên của xe này là năm mà phiên bản xe được chú ý và mua sử dụng nhiều nhất. Cái tên xe máy 67 ra đời từ đó.

sua xe 67

Xe 67 đã được dọn mới lại từ a đến z

Những bộ phận ở xe 67 hay bị hư hỏng và cách khắc phục

Xe 67 dễ chảy xăng dư: Khi mới vừa tháo chén xăng, thấy ngay điều bất hợp lí là mực xăng và pontu. Mực của xăng thì sát mép còn pontu thì không có cao su đệm ở phần đầu. Cách để khắc phục việc trào xăng ở xe máy 67 này là bạn nên hạ mực xăng tối thiểu có thể và thay lại pontu có đầu cao su. Bạn nên để mực xăng của xe cách mép một khảng 5 đến 6mm để có thể ngập xăng một cách ổn định nhất có thể.

Xe 67 có trường hợp chạy bị hao xăng , bugi bị đen và ga len ti không ổn định. Lời khuyên cho trường hợp này của xe 67 là bạn nên sử dụng phít cách nhiệt  tôt và có rãnh sin cao su, việc này sẽ giúp cho bạn làm cho hệ thống co xăng đủ kín để giữ ga len ti từ đó lượng gió vào quá dễ dàng làm cho galenti khó mà thấp được.

di-sua-xe-gap-honda-67

Xe 67 độ theo phong cách mô tô

Xe 67, cũng giống như những dạng xe khác, cũng có thể dùng được một thời gian đầu, sau đó thì bị hư hỏng và buộc phải mang đi sửa chữa mới có thể tiếp tục sử dụng được. Tuy nhiên, hiện này, người sử dụng loại xe 67 này còn rất ít, như thế là bởi vì xe 67 có kết cấu khác với các loại xe thông thường hiện nay. Với các loại xe của các hãng thông thường hiện nay thì khi xe bị hư hỏng bạn sẽ dễ dàng đưa đến một tiệm nào đó và tiến hành việc sửa chữa một cách rất dễ dàng, còn với loại xe 67 này, do ra đời từ lâu nên cách để sửa chữa nó cũng như các phụ tùng của loại xe này khó khăn khó kiếm ra ở các cửa tiệm.

Nếu bạn có một chiếc xe 67, mà nếu lỡ nhu nó bị hư thì bạn cũng hoàn toàn có thể mang xe đến các tiệm sửa xe máy để sửa chữa, với những thợ đã sửa xe máy lâu năm họ sẽ lập tức nhận ra được hư hỏng bộ phận nào của xe bạn để sửa chữa. Còn với những thợ đang học việc, hay mới vào nghề thì việc sửa một chiếc xe 67 có vẻ khá khó khăn.