Sửa xe wave

Wave là dòng xe tầm trung, nhiều người có thể sở hữu để làm xe đi lại di chuyển hàng ngày. Nếu xe bị hư bạn phải tiến hàng sửa xe wave tại các cửa hàng chính hãng để xe được bền lâu.

Xe wave có giá cả phải chăng, được nhiều người dùng ở Việt Nam

Xe wave là loại xe được dùng khá nhiều ở Việt Nam. Do Việt Nam có phần lớn người dân hàng ngày vẫn chọn xe máy làm phương tiện đi lại nên các hãng xe máy hiểu được điều này và nhập vào Việt Nam nhiều loại xe máy, dòng xe máy khác nhau. Vì có nhiều dòng xe khác nhau để tiện lợi cho khách hàng tùy thích lựa chọn theo mong muốn của mình nên các hãng xe không độc quyền, ngược lại phải cạnh tranh nhau để sản phẩm của mình được nhiều khách hàng chú ý.

Động cơ Wave α 4 thì 100cc chính hiệu của Honda mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo chế độ vận hành ổn định và bền bỉ trên mọi điều kiện đường sá. Nhờ những cải tiến về mặt kỹ thuật, động cơ của Wave α đáp ứng Tiêu chuẩn Euro 2 về khí thải. Gía của loại xe này cũng rất phù hợp, có thể dao động từ 16 đến 20 triệu, là loại xe tầm trung, nếu bạn yêu thích có thể lựa chọn để sử dụng.

son-xe-honda-wave-mau-xanh-den-zin-cuc-dep

Nhìn xe rất mạnh mẽ và cực ngầu

Dấu hiệu bugi bị hỏng ở xe wave

Xe máy nói chung và xe wave nói riêng, bất cứ loại xe nào cũng rất dễ bị hư hỏng. Và bugi là bộ phận dễ bị hư hỏng ở xe máy. Bugi thông thường làm nhiệm vụ châm máy hỗn hợp xăng không khí bên trong buồng đốt. Nguyên nhân làm cho bugi bị hư hỏng có thể là do bugi sử dụng một thời gian bị mòn, làm cho khoảng cách giữa hai điện cực vượt quá khả năng của hệ thống đánh lửa, và từ đó lỗi đánh lửa xuất hiện.

Cùng với đó động cơ xe máy cũng có nhiệt độ rất cao khi làm việc, các chi tiết qua trọng trong tình trạng dãn nở. Mà xe bất ngờ phải di chuyển quan đoạn đường ngập nước thì sẽ ngay lập tức làm cho nhiệt độ giảm đột ngột gây ra giãn nứt.

Một nguyên nhân khác có thể kể đến đó là  do xéc-măng không gạt hết dầu bản trên thành xi-lanh. Dầu bị đốt cháy bám bẩn bu-gi là giảm điện trở cách điện. Tia lửa sinh ra có công suất yếu, ảnh hương tới quá trình châm cháy.

Việc thay thế bu-gi nên được thực hiện định kỳ sau 20.000 km, với loại thông thường. Với xe thường xuyên làm việc với tốc độ chậm, mức tải nhỏ nên sử dụng bu-gi nóng. Còn nếu xe chở nặng, và đi đường trường nên dùng loại bu-gi lạnh để quá trình thoát nhiệt được tốt hơn.

 

Nhìn xe rất cứng cáp và rất đẹp mắt

Lưu ý để sử dụng xe được bền lâu

Để xe được dùng bền lâu trước hết bạn phải học cách sử dụng xe máy đúng cách. Nếu bạn biết dùng xe đúng cách thì đó chính là bước đầu tiên giúp cho xe bạn được vận hành đúng và giữ cho xe được bền lâu hơn.

Bạn nên sửa xe ở những cửa hàng sửa xe máy uy tín, hàng chính hãng 100, đồng thời nên mang xe đến cửa hàng để xe được bảo dưỡng đúng hạn.

Sửa xe wave