• Làm đẹp
  • Suy nghĩ sai lệch về tốc độ của công nghệ lăn kim

Suy nghĩ sai lệch về tốc độ của công nghệ lăn kim

Khi nhắc đến công nghệ lăn kim, chúng ta vẫn hình dung ra đó chính là một giải pháp trị sẹo cực kì nhanh chóng. Tuy nhiên thực tế đó là một suy nghĩ khá sai lầm và tồn tại nhiều hiểu lầm lớn trong suy nghĩ về tốc độ điều trị của một quy trình lăn kim.

Suy nghĩ sai lệch về tốc độ của công nghệ lăn kim

Lăn kim trị sẹo rỗ cho mình thì chúng ta chỉ mất một thời gian ngắn để có thể xóa đi những vết sẹo xấu xí của mình. Điều này chính là kết quả của những hoạt động quảng cáo khá kém chính xác của nhiều dịch vụ lăn kim, khiến cho khách hàng nghĩ rằng sẽ rất nhanh chóng để đạt được điều họ muốn.

Tuy nhiên thực tế thì hoạt động lăn kim không nhanh như ta vẫn nghĩ, chúng ta nên tỉnh táo rằng sẽ không có cách nào tuyệt vời đến mức có thể làm đầy những vết sẹo lõm như thế trong thời gian quá ngắn như thế. Do đó, nên chuẩn bị tâm lý rằng dù muốn dù không thì chúng ta vẫn sẽ mất một khoảng thời gian dài để trị sẹo cho mình.

Và độ ài của thời gian này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tốc độ của lăn kim cũng ảnh hưởng bởi công nghệ cũng như tình trạng sẹo của bạn. Do đó, nên thay đổi suy nghĩ của mình về tốc độ lăn kim để tránh phải hụt hẫng khi thực hiện mà chưa thấy hiệu quả nhanh chóng.