Trang chủ »

Tại sao chúng ta nên mua đồng hồ chính hãng?

Tại sao chúng ta nên mua đồng hồ chính hãng?
(Ngày đăng: 08-02-2019 10:59:42)
Có những người trung thành với đồng hồ giá rẻ trong cuộc sống cuả mình, cũng có những người chấp nhận bỏ số tiền lớn để sở hữu những chiếc đồng hồ chính hãng, tại sao lại như vậy?

Để trả lời câu hỏi trên, chắc chắn ai cũng sẽ bảo rằng vì do điều kiện kinh tế. Tuy nhiên nếu chúng ta bỏ qua vấn đề giá cả, sẽ có những lý do khác khiến bạn tin rằng chúng ta tốt nhất nên mua đồng hồ chính hãng.

1. Tinh tế, sắc xảo

Những chiếc đồng hồ chính hãng càng đắt tiền thì độ phức tạp trong từng chi tiết sẽ nhiều hơn, đồng thời cảm nhận được sự sắc xảo, tinh tế qua từng đường nét. Đó là lý do mà tại sao đồng hồ của Rolex, Longgines, Tissot, Mido, …nhìn chung có cái giá đắt đỏ.

Những chiếc đồng hồ này sang trọng đòi hỏi các nghệ nhân có tay nghề cao làm thủ công trong nhiều giờ với độ chính xác cực cao. Chính vì lý do này mà đồng hồ khác hoàn toàn khi đặt cạnh những chiếc có giá trị thấp hơn được sản xuất đại trà và làm tại các nhà máy chứ không phải thủ công.

đồng hồ chính hãng

2. Sản phẩm giới hạn

Một chiếc đồng hồ chính hãng đòi hỏi những yêu cầu khắt khe đến từng chi tiết nhỏ sẽ mất rất nhiều công sức và chi phí để tạo thành, do đó mà số lượng sẽ rất ít và giá cả cũng rất cao.

Không chỉ vậy, hiện nay, nhiều hãng sản xuất đồng hồ đang chuyển hướng sản xuất đồng hồ bằng cách tự sản xuất các bộ máy hoạt động riêng, một yếu tố chắc chắn sẽ làm tăng giá trị đồng hồ của họ.

3. Luôn luôn cải tiến

Các thương hiệu đồng hồ chính hãng cao cấp luôn không ngừng nỗ lực để phát minh, sáng tạo ra những giá trị mới về cả bộ máy lẫn thiết kế cho những chiếc đồng hồ của mình, tạo nên sự thu hút cho khách hàng mỗi lần có sản phẩm mới.

4. Sang trọng 

Bất kỳ thương hiệu đồng hồ chính hãng nào cũng đều muốn được gắn mác “sang trọng” trong ngành công nghiệp đồng hồ vào sản phẩm của mình bởi nó làm tăng mức độ uy tín cho thương hiệu của họ. Nhưng để được coi là một thương hiệu sang trọng đòi hỏi các thương hiệu phải có một lịch sử lâu đời trong việc sản xuất đồng hồ kéo dài tới hàng thể kỷ.

5. Nổi bật 

Không cần phải nói rằng những chiếc đồng hồ chính hãng có thương hiệu lớn luôn khiến người dùng nổi bật, khẳng định bản thân của họ trong môi trường sống hằng này, điều này khiến cho họ có cảm giác nổi bật và tự tin hơn hẳn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa tạo nên cái tôi riêng, vừa sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp, đây chắc chắn là điều mà bất cứ ai cũng đều mong muốn và đó cũng là lý do để xem xét bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ vào những chiếc đồng hồ chính hãng đắt giá.