• Làm đẹp
  • Tắm trắng 1 lần có trắng hơn không?

Tắm trắng 1 lần có trắng hơn không?

Với mong muốn sở hữu làn da trắng nhanh chóng, nhiều người thường tắm trắng 1 lần nhưng muốn đạt hiệu quả ngay. Vậy liệu với 1 lần như thế thì da có trắng hơn sau một lần tắm trắng hay không?

 

Tắm trắng là cách làm trắng da nhanh nhất hiện nay, giúp bạn trong thời gian ngắn có thể sở hữu làn da trắng nhưng không biết tắm trắng 1 lần có trắng không, tham khảo bài viết này, bạn sẽ biết được câu trả lời về vấn đề này và công nghệ tắm trắng mới nhất hiện nay.

Sử dụng công nghệ tắm trắng Nano tại Galaxy Spa, nhất định bạn sẽ có câu trả lời làm bạn hài lòng cho vấn đề “tắm trắng 1 lần có trắng không” của mình. Galaxy Spa đang sử dụng 2 công nghệ Nano để điều trị tắm trắng cho khách hàng đó là Purence White Pháp và Luxury White Nhật Bản, đây đều là những công nghệ cáo cấp, giúp mọi người có thể chọ lựa công nghệ tắm trắng thích hợp nhất với mình. Bạn có biết: công nghệ Nano là công nghệ làm trắng da mới nhất hiện nay, sử dụng hoàn toàn tinh chất thảo dược quý của tự nhiên để làm trắng da như sữa non, ngọc trai, phôi thai thực vật, nấm men tế bào gốc thực vật, tinh chất hoa hồng Pháp…Với sự hổ trợ của máy hồng ngoại hiện đại, tinh chất Nano sẽ thấm sâu vào trong da, giúp da loại bỏ tế bào chết mà không làn đau da, ngăn cản sắc tố melanin hình thành gây đen da, kích thích tế bào da non phát triển khỏe mạnh và nuôi dưỡng da non phát triển khỏe mạnh. Vì vậy, công nghệ Nano không chỉ giúp bạn tắm trắng an toàn mà còn có thể giúp bạn tắm trắng đạt kết quả cao ngay ở lần đầu tiên tắm trắng, da của bạn có thể trắng hơn ban đầu tới 40 – 60%.

Vấn đề “tắm trắng 1 lần có trắng không” của bạn còn được Galaxy Spa thể hiện qua quy trình tắm trắng 6 không cẩn thận do chính chuyên gia giỏi của spa trực tiếp điều trị cho khách hàng. Quy trình tắm trắng của Galaxy Spa luôn được thực hiện theo 6 không: không làm đau hay bong tróc da, không làm vàng lông, không làm đen da trở lại, không làm da bắt nắng, không có mùi amoniac, không có hóa chất lột tẩy hại da. Bên cạnh đó, trong quy trình tắm trắng của Galaxy Spa còn có sự tham gia của sản phẩm cao cấp độc quyền làm từ thảo dược quý của tự nhiên như cam thảo, nhân sâm, mật ong…có tác dụng dưỡng ẩm và tẩy tế bào chết hiệu quả. Với quy trình tắm trắng này, bạn có thể yên tâm điều trị tắm trắng để sớm có được làn da trắng như mong muốn và duy trì làn da trắng lâu dài giúp bạn luôn tỏa sáng giữa đám đông.

Như vậy, bạn đã biết tắm trắng 1 lần có trắng không nhưng để có kết quả tắm trắng hoàn hảo nhất, bạn nên tắm trắng theo liệu trình tắm trắng mà chuyên gia đã đề ra vì đây là liệu trình tắm trắng đã được đề ra sau khi kiểm da tình trạng da của bạn rất kỹ lưỡng.

Chúc bạn sớm có làn da đẹp như mong muốn!