Tắm trắng bằng bã cà phê

Sử dụng bã cà phê để làm trắng da bằng phương pháp tắm trắng nghe đến thì sẽ làm nhiều người bất ngờ, thế nhưng hiệu quả mà nó mang đến thì lại rất tốt.Spa tắm trắng uy tín

Tắm trắng bằng bã cà phê

Thường ngày, sau khi đã pha chế cho mình một ly cà phê chúng ta vẫn thường bỏ bã của nó đi mà không hề biết đến công dụng dưỡng da tuyệt vời của thứ bỏ đi này. Sử dụng bã cà phê để dưỡng và làm trắng da bằng cách tắm trắng hiện nay đang rất được nhiều chị em ưa chuộng. Sử dụng phương pháp này không chỉ có hiệu quả tốt mà lại tiết kiệm vô cùng.

Trong bã cà phê vốn dĩ có chứa rất nhiều chất tốt cho da mà chúng ta chưa bao giờ biết đến, những chất này có khả năng tẩy tế bào chết trên da, làm da sáng mịn và trắng hồng một cách tự nhiên. Sử dụng nguyên liệu này tắm trắng sẽ đạt hiệu quả tốt hơn khi kết hợp với một vài nguyen liệu khác, dầu dừa chẳng hạng.

Thay vì đến tắm trắng uy tín , bạn vẫn có thể tự làm trắng da tại nhà với bã cà phề. Điều bạn cần là chuẩn bị 1 bát bã cà phê, 1 thìa dầu dừa, sau đó trộn đều hai loại nguyên liệu này lại với nhau. Sau khi đã có hỗn hợp dầu dừa và bã cà phê, bạn chỉ cần đắp lên mặt và để khoảng 20 phút sau đó rửa sạch. Thực hiện 3 lần/ tuần sẽ mang đến kết quả tốt nhất.