• Doanh nghiệp
  • Tân Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019: Người phụ nữ đẹp có nhiều đóng góp cho cộng đồng

Tân Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019: Người phụ nữ đẹp có nhiều đóng góp cho cộng đồng

Là một doanh nhân thành đạt, vừa đoạt Vương miện và Quyền trượng cao quý nhất Cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019, Phượng Hồng Kông còn là một doanh nhân có nhiều đóng góp to lớn cho cộng đồng.

Chưa từng tham gia bất kì một đấu trường sắc đẹp nào nhưng nhờ sự động viên, ủng hộ của gia đình nhất là người chồng Tây Ban Nha, nữ doanh nhân - thi sỹ Tô Thị Phượng đã xuất sắc vượt qua 23 thí sinh nữ doanh nhân tài sắc có mặt trong đêm chung kết tại Melbourne (Australia) để bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Tân hoa hậu Thế giới Doanh Nhân Tô Thị Phượng

Người đẹp doanh nhân chọn cho mình bộ áo dài “Hồn Việt” của nhà thiết kế tài năng Tuấn Hải để tham dự cuộc thi. Đây là bộ áo dài được cô đấu giá từ thiện với giá 450 triệu.

Không chỉ có ngoại hình đẹp, tân Hoa hậu Thế giới doanh nhân là người phụ nữ giàu lòng nhân ái. Trong suốt 25 năm qua, cô và Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội đã đồng hành cùng Đài Truyền hình Việt Nam, các Bộ, Ban, ngành phối hợp thực hiện các chương trình “Quỹ Trái tim cho em”, “Quỹ vì người nghèo”, “Quỹ trẻ em vượt sông hồ tìm chữ”.... Câu chuyện 25 năm làm thiện nguyện của cô đã chạm tới trái tim tới của Ban giám khảo và khán giả vì những nghĩa cử cao đẹp, sự sẻ chia yêu thương cũng như trách nhiệm của doanh nhân đối với cộng đồng xã hội. Cũng trong đêm chung kết, vẻ đẹp của lòng nhân ái của tân Hoa hậu Tô Thị Phượng một lần nữa gây cảm xúc mạnh và sự ghi nhận cao của Ban giám khảo khi chiếc áo dài “Hồn Việt” được cô đấu giá từ thiện với số tiền lên tới 450 triệu, quyên góp cho trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn ở thành phố Hồ Chí Minh.

Tân hoa hậu Thế giới Doanh Nhân Tô Thị Phượng

Sau khi đăng quang, bằng tình cảm và trách nhiệm của mình, người đẹp cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để thực hiện những dự định và hoài bão của mình, không ngừng chăm lo cho trẻ em, người nghèo và các đối tượng kém may mắn trong xã hội, để không ai bị bỏ lại phía sau.

Tân hoa hậu Thế giới Doanh Nhân Tô Thị Phượng

Trong suốt 25 năm qua, doanh nhân Phượng Hồng Kông luôn đồng hành cùng Chương trình “Trái tim cho em” của Đài Truyền hình Việt Nam.

Thúy An